Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Phương Liệt, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm là vật dụng trải sàn quan trọng trong việc trang trí và làm đẹp cho căn nhà của bạn. Làm thế nào để giặt thảm tại nhà an toàn và hiệu quả là vấn đề được nhiều bà nội trợ quan tâm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon để có cách giặt thảm văn phòng đúng và hiệu quả.

 

Quy trình giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội bởi Babylon

Bước 1: Thu gom toàn bộ các chất bẩn khô.

Bước 2: Dùng máy hút bụi chuyên dụng, hút sạch lớp bụi bẩn. Cách làm này được chúng tôi gọi là xử lý vết bẩn thô.

Bước 3: Xác định chất liệu thảm để lựa chọn hóa chất phù hợp. Sau đó, hòa tan hóa chất giặt thảm với liều lượng thích hợp.

Bước 4: Tiến hành phun hóa chất lên bề mặt thảm. Sau đó, đánh tan vết bẩn bằng máy và bằng tay. Các vết đốm khó xử lý sẽ được sử dụng một loại hóa chất khác, chuyên dụng hơn.

Bước 5: Dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải trên thảm.

Bước 6: Xử lý nấm, khuẩn, mạc bụi cùng ký sinh trùng gây hại bằng dung dịch chuyên dụng.

Bước 7: Sử dụng máy hút và quạt thổi thông minh để làm khô thảm.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội bởi Babylon

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội của Babylon là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Chắc chắn rằng, những chiếc thảm của bạn sẽ trở nên mới nhất, sạch nhất và an toàn nhất khi sử dụng.

Quy trình giặt thảm với công nghệ tiên tiến cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho từng loại thảm. Babylon sẽ làm sạch bề mặt thảm để trả lại vẻ đẹp tươi sạch, tỏa ra 1 mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm văn phòng giá rẻ bởi công ty Babylon. Khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN