Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Phùng Khắc Khoan, Hà Nội chỉ 5k/m2

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nên giặt thảm trang trí 4- 6 tháng/ lần. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng lựa chọn vệ sinh thảm vào mùa thu. Vậy thời tiết mùa thu có ảnh hưởng như thế nào đến việc giặt thảm. Cùng công ty giặt thảm công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

3 lý do nên giặt thảm văn phòng vào mùa thu

Giặt thảm cầu thang giúp cải thiện không khí trong nhà

Có một sự thật mà ít ai biết rằng, không khí trong nhà ô nhiễm hơn ngoài trời 2- 5 lần.

Vào mùa hè, chúng ta thường xuyên hoạt động bên ngoài. Tuy nhiên vào mùa thu và mùa đông, chúng ta lại dành nhiều thời gian trong nhà hơn.

Hãy nhìn xung quanh các vật dụng trong nhà, tấm thảm trải sàn bạn nghĩ là sạch sẽ nhưng chúng lại đang chứa đầy bụi bẩn, chất gây dị ứng và các phần tử gây ô nhiễm khác.

May mắn thay, công ty giặt thảm công nghiệp Babylon không chỉ giúp làm sạch thảm. Mà còn loại bỏ 99% vi khuẩn gây hại đang trú ngụ trong thảm và 89% vi khuẩn trong không khí. Giúp cải thiện đáng kể không khí trong nhà, ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn. 

Bảo vệ thảm tốt hơn, làm tăng tuổi thọ thảm

Thời gian con người ở trong nhà nhiều hơn đồng nghĩa với việc tần suất đi lại nhiều hơn. Ngoài ta, một số yếu tố như làm thảm ướt, dính vụn đồ ăn, cũng tăng lên…

Đừng quá lo lắng về các mối nguy hại mà bạn đang gây ra cho thảm. Công ty Babylon sẽ giúp bạn bảo vệ thảm một cách tốt nhất.

Giúp ngôi nhà của bạn xinh hơn trong mắt khách

Bạn luôn muốn ngôi nhà của mình sạch sẽ, tươm tất hơn khi chuẩn bị đón những vị khách quý vào nhà. Trong khi đó, thảm là một trong những vật liệu đóng góp đáng kể trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Đừng quên giặt thảm thật sạch để ngôi nhà trở nên sang trọng hơn bằng việc sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ mà Babylon đang cung cấp.

CÁC TIN LIÊN QUAN