Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để văn phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp và lịch sự hơn, nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng thảm trải sàn. Khi chọn thảm văn phòng, cần chọn thảm có chất liệu như thế nào để phù hợp với không gian làm việc. Cùng công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những đặc điểm nổi bật của thảm văn phòng

Thảm văn phòng là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo cách tự nhiên, có đặc điểm nổi bật là tránh trơn trượt tuyệt đối mặc dù có chất lỏng rơi xuống hay không, hạn chế tiếng động gây ra khi di chuyển trên sàn.

Với đặc điểm cấu tạo sản xuất của lớp đệm khi kết hợp đã tạo nên các ranh giới, giúp cho sản phẩm luôn giữ được chân người đi chắn chắn khi tiếp xúc, giảm thiểu tối đa việc vấp ngã trong quá trình di chuyển.

Tính năng thu âm của thảm văn phòng sẽ giúp văn phòng ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ôn bên ngoài, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.

Về tính năng thẩm mỹ, thảm trải sàn được coi là tuyệt đối khi mang đến cảm giác cao cấp, hiện đại, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng lọai, thích hợp cho sự lựa chọn của nhiều văn phòng khác nhau.

Chất liệu thảm trải sàn văn phòng

Với sự phát triển nhanh chóng của thảm trải sàn đã khiến cho vật dụng này được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, nylon, lông nhựa, sợi acrylic, sợi tổng hợp, len, polyester…

Mỗi chất liệu lại có ưu, điểm nhất định. Gía thành của chúng cũng dao động từ thấp đến cao theo đừng phân khúc và độ dày mỏng. Những mẫu thảm được làm từ những chất liệu hiếm, bền và cao cấp thì có giá thành khá đắt đỏ.

Tuy nhiên, thảm trải sàn rất dễ bám bụi bẩn, xuất hiện vết ố, vết mốc… Do đó, khi sử dụng thảm trang trí, cần có kế hoạch giặt thảm văn phòng giá rẻ theo định kỳ để đảm bảo thảm luôn thơm tho, sạch sẽ.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến Babylon theo hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN