Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Phù Đổng Thiên Vương, Hà Nội chỉ 5k/m2

Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được 1 công ty mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ giặt thảm trải sàn không phải là điều dễ dàng. Babylon tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ.

Tại sao nên giặt thảm văn phòng?

Hiện nay, thảm là vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng. Thảm trải sàn tại văn phòng giúp cho không gian sạch sẽ, trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Ngoài ra, nó còn tạo cho con người cảm giác thoải mái khi di chuyển trên bề mặt chúng.

Việc thảm thường xuyên tiếp xúc với sinh hoạt của con người, chỉ sau một thời gian thảm sẽ bám đầy bụi bẩn, vết ố, mốc… làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. 

Thảm lót sàn nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra mùi khó chịu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường làm việc, làm giảm năng suất làm việc của nhân viên. 

Nói đến đây, chắc mọi người đã hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giặt thảm văn phòng. Hãy vệ sinh thảm thường xuyên để giữ được vẻ đẹp của không gian sử dụng, giúp kéo dài thời gian sử dụng thảm cũng như tạo cảm giác thoải mái cho con người khi di chuyển trên thảm.

Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Công ty Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm trang trí, thảm cầu thang với các chất liệu như len, nhung, cotton… với giá giặt thảm chỉ từ 5000/m2.

Với diện tích càng rộng thì giá giặt thảm càng rẻ.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ giặt thảm bằng hơi nước nóng, giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc lên đến 99,9%.

Lưu ý:

  • Giá giặt thảm trên chưa bao gồm thuế VAT 10% 
  • Nếu khách hàng có nhu cầu giặt thảm tại nhà, Babylon sẽ cho nhân viên đến nhà để khảo sát và báo giá trực tiếp với khách hàng.
  • Vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN