Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Phan Văn Đáng, quận Long Biên, Hà Nội

Ngày nay, ngoài thiết kế ngôi nhà với thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng thì nhiều gia đình cũng lựa chọn sử dụng thảm trải sàn để trang trí thêm. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hoa văn và chất liệu thảm với vật dụng nội thất sẽ tạo nên không gian mới mẻ cho phòng khách.

Để tạo nên sự hài hòa và khác biệt này, bạn cần chú ý điều gì khi lựa chọn thảm phòng khách. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt thảm giá rẻ Babylon.

Những điều cần biết khi lựa chọn thảm trang trí phòng khách

Kiểm tra chất lượng sợi thảm trải sàn

Trước khi mua bất kỳ sản pẩm nào, bạn cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bạn nên mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín, có thương hiệu. Hãy xem xét xem tấm thảm đó còn bền không, thích hợp với không gian gia đình… để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Lựa chọn chất liệu thảm phù hợp

Chắc chắn rằng, ngoài hoa văn, màu sắc, kích thước thì chất liệu cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn sử dụng thảm trang trí. Chất liệu thảm phù hợp với nhu cầu gia đình và không gian phòng khách sẽ mang đến diều tích cực cho không gian nhà bạn.

Ví dụ: Nhà bạn có trẻ em nên chọn tấm thảm bằng len êm ái, sẽ tạo không gian vui chơi an toàn cho con trẻ.

Chú ý đến vị trí trải sàn trong phòng

Để có lựa chọn thảm phù hợp thì vị trí đặt thảm là một trong những vấn đề cũng cần bạn cân nhắc. Vị trí đặt thảm sẽ được quyết định bởi màu sắc, hình dáng và kích thước của thảm sao cho phù hợp. Nhờ đó mà không gian phòng khách cũng trở nên gọn gàng, hài hòa và hoàn hảo hơn.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, giặt thảm cầu thang… Khách hàng có nhu cầu giặt thảm giá rẻ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN