Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài chức năng giữ ấm cho đôi chân, chống trơn trượt khi di chuyển thì thảm văn phòng còn có tác động rất tốt trong việc tăng sự chuyên nghiệp và lịch sự trong phong cách làm việc của công ty. Có lẽ bởi chính ưu điểm nổi bật này mà thảm trải sàn ngày càng được sử dụng phổ biến trong cách văn phòng làm việc.

3 mẹo giúp thảm văn phòng luôn sạch sẽ

Chọn thảm văn phòng phù hợp

Việc lựa chọn thảm phù hợp có tác động tích cực vào việc làm sạch và duy trì chúng. Màu sắc tươi sáng thường không được chọn trong không gian văn phòng bởi chúng dễ bị ố và việc làm sạch đòi hỏi nhiều nỗ lực. Chọn màu tối hơn cho thảm thì việc làm sạch và bảo trì sẽ dễ dàng hơn với những thứ thảm này. Thảm có hoa văn cũng khó bảo trì hơn so với thảm trơn.

Ngoài ra, sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao. Các khu vực như nhà bếp văn phòng hoặc phòng tắm, nên sử dụng sàn lát gạch hơn là thảm sang trọng. Ngói rát dễ dàng làm sạch và nó không giữ độ ẩm, đây là điểm nổi bật của chúng hơn so với thảm.

Chọn đúng công ty giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Một trong những điều quan trọng nhất, đảm bảo cho tấm thảm luôn sạch sẽ là lựa chọn công ty giặt thảm văn phòng tốt. 1 công ty uy tín, tin cậy sở hữu máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng sẽ giúp bạn làm sạch thảm nhanh, loại bỏ vi khuẩn mà không hề làm hư hại đến chất liệu thảm.

Xử lý vết bẩn nhanh chóng

Một trong những cách tốt nhất để giữ cho thảm văn phòng luôn sạch sẽ là loại bỏ vết bẩn ngay khi chúng mới xuất hiện. Các vết bẩn để càng lâu sẽ càng khó vệ sinh hơn. Vết bẩn để càng lâu thì càng khó vệ sinh hơn. Ngay khi vết bẩn xuất hiện, lấy khăn sạch thấm hết vết bẩn.

Một trong những biện pháp giúp ngăn ngừa tối đa thảm tiếp xúc với vết bẩn là ngay chính lại cửa ra vào văn phòng, hãy đặt 1 tấm thảm nhỏ để mọi người chùi chân. Điều này làm giảm thiểu lượng bụi bẩn bám vào văn phòng, từ đó dẫn đến việc nhuộm ít thảm hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN