Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nhổn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, không khó khăn khi bắt gặp hình ảnh những chiếc thảm trải sàn được sử dụng trong các văn phòng làm việc. Một trong những điều được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng thảm trang trí đó chính là luôn giữ cho thảm được thơm tho, sạch sẽ.

Nắm bát được điều này, công ty Babylon xin giới thiệu đến quý khách hàng một số phương pháp giặt thảm văn phòng phổ biến, giúp làm sạch thảm nhanh mà không hề gây hại đến chất liệu thảm.

Cách phương pháp làm sạch thảm văn phòng tại Hà Nội

Khác với việc hút bụi trên thảm thông thường, cũng cần vệ sinh thảm thật kỹ mỗi lần. Có một số phương pháp để làm điều này.

Vệ sinh thảm văn phòng bằng phương pháp gội thảm

Bạn có thể sử dụng dầu gội thảm để loại bỏ bụi bẩn và sạn trên thảm. Phương pháp này được thực hiện như sau: Đầu tiên, đổ dầu gội lên trên thảm để bọt ngấm sâu vào từng vết bẩn. Đợi cho nó khô thì sử dụng máy hút, hút sạch bụi bẩn ra bên ngoài. Đây là phương pháp làm sạch thảm tiết kiệm kinh tế, nó được thực hiện phổ biến tại Singapore.

Giặt thảm văn phòng bằng phương pháp tạo bọt

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng phương pháp bọt để làm sạch thảm. Phương pháp này giống với làm sạch thảm bằng hơi nước, ngoại trừ ở đây, bọt từ dầu gội làm tất cả việc làm sạch.

Bàn chải xoay giúp lấy đi bụi bẩn trên bề mặt, để khi dầu gội khô, tất cả có thể được hút sạch. Bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp làm sạch bột khô, đơn giản là rắc bột làm sạch thảm, để nó làm sạch rồi hút bụi là xong.

Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Cuối cùng là phương pháp giặt thảm văn phòng bằng hơi nước, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên thảm. Nước nóng được thay thế cho các dung dịch làm sạch thảm, giúp loại bỏ 100% các loại vi khuẩn, nấm mốc ký sinh trên thảm. Đây là phương pháp làm sạch thảm sâu, tốt nhất nhưng chỉ nên thực hiện vài tháng một lần để tránh làm hư hỏng thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN