Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nhật Chiêu, quận Tây Hồ, Hà Nội

 

Chọn thảm trải sàn cho phòng bếp

Đặc trưng của không gian phòng bếp đó chính là dễ cháy, luôn có độ ẩm cao, dễ trơn trượt và dễ bám vết bẩn. Do đó, việc lựa chọn thảm trải sàn phòng bếp sẽ cần những đặc trưng riêng, phối hợp với phong cách trang trí nội thất như retro, vintage, hiện đại… khiến nhà bếp trở nên hoàn hảo hơn.

Chất liệu thảm nhà bếp

Nên chọn thảm có chất liệu chống thấm, kháng bẩn hiệu quả, chống cháy và đặc biệt là giảm ma sát với mặt sàn tốt để hạn chế sự trơn trượt trong việc di chuyển, đi lại. Do đó, những loại thảm lót sàn đẹp và sở hữu đầy đủ các tính năng này sẽ giúp phòng bếp thêm tiện nghi và an toàn hơn.

Màu sắc

Thảm lót sàn phòng bếp có màu sắc dịu nhẹ, ấm cúng như vàng đậm sẽ giúp không gian trở nên dễ chịu hơn. Các tấm thảm nhà bếp, thảm phòng ăn có màu sắc mát mắt, dịu nhẹ giúp làm giảm sự nóng nực trong bếp.

Họa tiết

Các loại tảm lót chân, thảm dậm chân, miếng lót sàn có nhiều họa tiết, kích thước, khổ không quá lớn sẽ giúp không gian bếp trở nên tuyệt vời hơn.

Vị trí đặt thảm nhà bếp

Có thể sử dụng thảm lót chân ở khu vực bồn rửa bát, dưới chân bàn chân, chỗ đứng nấu ăn để tạo không gian quây quần và tăng hiệu quả giữa các không gian.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN