Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thảm lông cừu là một trong những loại thảm cao cấp được sử dụng nhiều trong phòng khách, phòng ngủ gia đình. Lông cừu sau khi được xử lý sẽ được thợ mang đi dệt bằng các kỹ thuật đặc biệt, đan thắc theo mẫu được hình thành từ trước. Từ đó, tạo nên các tấm thảm lông cừu với nhiều kích thước, vô cùng tinh xảo.

Khi sử dụng thảm lông cừu cần lưu ý những gì cũng như cách giặt thảm như thế nào? Cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Quy trình giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội đối với thảm lông cừu

Bước 1: Đổ đầy nước vào bồn tắm bằng nước ấm hoặc nước mát. Không được sử dụng nước nóng bởi nó làm cho tấm thảm lông cừu của bạn bị co lại.

Bước 2: Thêm một ít chất tẩy lông cừu và len chuyên dụng. Một số chất tẩy len tiêu chuẩn có thể gây ra thiejt hại.

Hãy đảm bảo rằng, chất tẩy rửa phải không có tính kiềm, không có enzyme sinh học. Chất làm mềm vải là không có.

Đặc biệt, đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn và kiểm tra bất kỳ sản phẩm nào trong khu vực nhỏ trước khi sử dụng.

Bước 3: Đặt da lông cừu vào bồn tắm rồi nhẹ nhàng vung nó trong nước, làm nới lỏng bất kỳ hạt bụi bẩn nào đang bám chặt trong các sợi thảm.

Bước 4: Vắt da cừu ra và rửa 2 lần trong nước lạnh để loại bỏ tất cả các chất tẩy rửa.

Bước 5: Sau khi giặt sạch, cuộn da cừu lên và vắt khô. Bạn cũng có thể vỗ nó bằng khăn sạch hoặc bọt biển để hấp thụ độ ẩm còn lại trong thảm.

Đặt tấm thảm lên một chiếc khăn sạch để không khí khô. Kéo da thành hình và giữ cho nó luôn phẳng và đảm bảo thảm lông cừu luôn ở nơi bóng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sử dụng bàn chải lông cừu được làm bằng kim loại, chải nhẹ nhàng lên bề mặt thảm khi còn ẩm. Chải nó thêm một lần nữa, trong khi sấy khô và chải thêm một lần nữa khi thảm khô.

CÁC TIN LIÊN QUAN