Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

Phòng khách là nơi quan trọng nhất đối với mỗi gia đình. Đó cũng chính là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Phòng khách của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn, rộng rãi hơn khi sử dụng thảm trải sàn. Tấm thảm trải sàn sẽ giúp không gian phòng khách thêm sang trọng, hiện đại, tạo nên cảm giác thoải mái và ấm cúng.

Và phòng ăn cũng là một trong những không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Việc trang trí thêm cho phòng ăn cũng rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, công ty giặt thảm giá rẻ Babylon xin chia sẻ đến quý khách hàng cách chọn thảm trải sàn phòng khách và phòng ăn cho gia đình.

Khi chọn thảm trải sàn phòng khách, phòng ăn cần chú ý điều gì?

Cách chọn thảm phòng khách

Chắc chắn rằng, để trang trí cho phòng khách, bạn đã đầu tư rất nhiều vào các sản phẩm nội thất hiện đại. Bên cạnh đó là bộ ghế sofa sang trọng. Nếu bạn nhận thấy không gian phòng khách còn trống vắng thì hãy lấp chỗ trống đó bằng một tấm thảm trải sàn.

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn, bạn không biết cần sắp xếp đồ nội thất sao cho phòng khách trở nên rộng rãi hơn. Điều bạn cần làm là sử dụng thêm một tấm thảm trải sàn có màu sắc tươi sáng, đặt ở giữa phòng.

Điều này khiến cho các khu vực được phân chia ra. Khi nhìn vào, mọi người sẽ có cảm giác như phòng khách của ban rộng hơn.

Đó cũng chính là lý do tại sao trong các ngôi nhà hiện đại, gia chủ thường kết hợp kế sofa với thảm trải sàn. Bởi thảm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của các đồ vật khác trong phòng, giúp không gian trở nên sang trọng, tạo nên hài hòa và thoải mái hơn.

Chọn thảm trải sàn phòng ăn

Kích thước thảm trang trí phòng ăn phù hợp nhất

Đối với bàn ăn có 6 ghế: Chọn thảm hình tròn đường kính 2,5m hoặc hình chữ nhật kích thước 2.5m x 3.5m.

Đối với bàn ăn 8 ghế: Dùng thảm hình chữ nhật 3.3m x 4.3m hoặc hình tròn đường kính 3.3m.

Đối với bàn ăn 10 ghế: Sử dụng thảm hình chữ nhật 3.5m x 4.8m hoặc thảm hình tròn có đường kính 3.3m.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN