Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Giữ cho tấm thảm trải sàn luôn thơm tho, sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi văn phòng làm việc. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty cũng như đảm bảo sức khỏe của các nhân viên trong công ty.

Vậy để thảm văn phòng luôn sạch sẽ, cần phải làm gì? Cùng công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm sạch thảm văn phòng bằng máy hút bụi

Một trong những cách giúp duy trình độ sạch sẽ của thảm văn phòng là hút bụi thường xuyên. Không nhất thiết phải làm sạch từng cm thảm hàng ngày, nhưng việc thường xuyên hút bụi cho thảm trải sàn sẽ mang đến một số lợi ích.

  1. Việc hút bụi thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn. Điều này không chỉ giúp người dùng loại bảo các vấn đề về bệnh hô hấp mà còn đảm bảo độ bền cho thảm trải sàn.
  2. Hút thảm trên thảm thường xuyên giúp thảm trong tốt hơn. Không có phép thuật nào tốt hơn những đường chân không ngoằn ngoèn trên bề mặt thảm.

Để việc hút bụi trên thảm dễ dàng hơn, hãy chia văn phòng thành ba loại và hút bụi phù hợp như:

  1. Loại 1 là khu vực có mật đô đi lại nhiều: Đây là khu vực được nhiều người bước lên mỗi ngày và sẽ bao gồm các khu vực như lối vào văn phòng. Vị trí này cần được hút bụi hàng ngày.
  2. Loại 2 là khu vực giao thông trung bình, cứ 2- 3 ngày lại hút bụi một lần.
  3. Loại 3, khu vực ít tiếp xúc, đi lại có thể làm sạch hàng tuần hoặc 2 tuần làm sạch một lần.

Việc phân chia các khu vực làm sạch giúp cho quá trình làm sạch thảm văn phòng bằng máy hút bụi trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thời gian và công sức cho người thực hiện vệ sinh.

Công ty vệ sinh Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà, thảm văn phòng, thảm ô tô… Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến Babylon theo hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN