Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, việc xuất hiện của thảm trải sàn trong các văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp đã trở nên khá quen thuộc. Tuy nhiên, đây là vật dụng rất dễ bám bẩn, đòi hỏi người dùng cần có kế hoạch giặt thảm văn phòng thường xuyên để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ.

3 lợi ích không ngờ khi giặt thảm văn phòng theo định kỳ

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra vết bẩn và thời gian ngồi trên các sợi thảm sẽ gây ra khó khăn trong việc vệ sinh thảm. Thảm màu sẽ tạo ấn tượng đầu tiên kém cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty.

Một công ty là việc chuyên nghiệp sẽ giải quyết nhưng dấu hiệu và nhược điểm tôi tệ nhất, để lại bộ mặt tươi sáng để gây ấn tượng với khách hàng.

Giảm dị ứng

Trong quá trình sử dụng, sợi thảm có thể chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, bào tử và các hạt khác dẫn đến dị ứng. Ngoài ra, nân viên còn gặp một số nguy cơ như bị đau dầu, các vấn đề về hô hấp và các bệnh mãn tính nếu họ thường xuyên tiếp xúc với thảm bẩn.

Các mảnh vỡ này cũng có thể gây ra mùi hôi khó chịu tại chính môi trường làm việc. Giặt thảm văn phòng theo định kỳ sẽ thanh lọc và vệ sinh sàn nhà của bạn. làm có có mùi tươi mới hơn.

Kéo dài tuổi thọ của thảm

Thảm trải sàn được trải tại văn phòng làm việc, tòa nhà thương mại có tần suất đi lại khá cao, dẫn đến việc hao mòn đáng kể. Theo thời gian, bụi bẩn, đá và các mảnh vụn khác từ bên ngoài sẽ làm suy giảm độ bền của sợi thảm, rút ngắm tuổi thọ của tấm thảm.

Để làm sạch thảm trải sàn lại các khu vực có tần suất đi lại nhiều, nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp bởi công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo loại bỏ vết bẩn 100%.

CÁC TIN LIÊN QUAN