Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội chỉ 5k/m2

Để văn phòng làm việc trở nên sang trọng và lịch sự hơn, nhiều công ty đã sử dụng thảm trải sàn. Đây là nơi nhiều người tiếp xúc, di chuyển đi lại nên rất nhanh bám bụi bẩn. Do đó, sau một thời gian sử dụng, cần có kế hoạch giặt thảm văn phòng để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Các phương pháp giặt thảm văn phòng hiện nay

Giặt thảm trải sàn ướt

Đây là phương pháp vệ sinh thảm tại nhà phổ biến, được nhiều công ty áp dụng. Ưu điểm của cách làm này là giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng trong thảm. Tuy nhiên, nó lại mang trong mình nhược điểm khá lớn là cần phải làm khô sau khi giặt. Quá trình làm thảm khô thường mất 2- 4h.

Giặt thảm cầu thang khô

Với cách làm này, nhân viên sử dụng hóa chất chuyên dụng, phun đều lên bề mặt thảm. Để 1 thời gian cho hóa chất thấm sâu vào bên trong vết bẩn và thảm, sử dụng bàn chải, máy mài cầm tay để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng dùng máy hút công suất lớn, hút sạch thảm.

Ưu điểm của phương pháp này, sau khi làm sạch thì thảm vẫn khô, không cần thực hiện bước sấy khô. Tuy nhiên, thảm chỉ sạch được 80- 90% mà thôi.

Tổng quan dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội bởi Babylon

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm công nghiệp, công ty Babylon tự hào là đơn vị làm sạch thảm tốt nhất hiện nay. Sự thành công của chúng tôi được tạo nên bởi những nguyên tắc làm việc như:

  • Thời gian làm việc linh động: Chúng tôi nhận giặt thảm vào ngày nghỉ, ngày lễ, ngoài giờ hành chính… để không làm ảnh hưởng đến công việc của công ty.
  • Nhờ hệ thống quạt thổi thông minh, thảm khô nhanh.
  • Tuân thủ đầy đủ quy trình làm sạch thảm đúng chuẩn, tránh gây tác hại xấu cho chất lượng thảm.
  • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Thao tác nhẹ nhàng, thái độ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn.
  • Hóa chất giặt thảm an toàn, được kiểm định bởi Bộ Y Tế. Sau khi thảm khô, để lại mùi hương nhẹ nhàng.
  • Thời gian làm sạch thảm nhanh bởi đông đảo nhân viên.

CÁC TIN LIÊN QUAN