Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Quyền, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn không chỉ giúp cho không gian trở nên sang trọng và lịch sự mà nó còn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Trong quá trình sử dụng, dù thảm vẫn được hút bụi thường xuyên nhưng vẫn cần giặt thảm.

Tại sao nên giặt thảm văn phòng?

Hiện nay, thảm là vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng. Thảm trải sàn tại văn phòng giúp cho không gian sạch sẽ, trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Ngoài ra, nó còn tạo cho con người cảm giác thoải mái khi di chuyển trên bề mặt chúng.

Việc thảm thường xuyên tiếp xúc với sinh hoạt của con người, chỉ sau một thời gian thảm sẽ bám đầy bụi bẩn, vết ố, mốc… làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. 

Thảm lót sàn nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra mùi khó chịu, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường làm việc, làm giảm năng suất làm việc của nhân viên. 

Nói đến đây, chắc mọi người đã hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giặt thảm văn phòng. Hãy vệ sinh thảm thường xuyên để giữ được vẻ đẹp của không gian sử dụng, giúp kéo dài thời gian sử dụng thảm cũng như tạo cảm giác thoải mái cho con người khi di chuyển trên thảm.

Các phương pháp giặt thảm văn phòng hiện nay

Giặt thảm trải sàn ướt

Đây là phương pháp vệ sinh thảm tại nhà phổ biến, được nhiều công ty áp dụng. Ưu điểm của cách làm này là giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng trong thảm. Tuy nhiên, nó lại mang trong mình nhược điểm khá lớn là cần phải làm khô sau khi giặt. Quá trình làm thảm khô thường mất 2- 4h.

Giặt thảm cầu thang khô

Với cách làm này, nhân viên sử dụng hóa chất chuyên dụng, phun đều lên bề mặt thảm. Để 1 thời gian cho hóa chất thấm sâu vào bên trong vết bẩn và thảm, sử dụng bàn chải, máy mài cầm tay để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng dùng máy hút công suất lớn, hút sạch thảm.

Ưu điểm của phương pháp này, sau khi làm sạch thì thảm vẫn khô, không cần thực hiện bước sấy khô. Tuy nhiên, thảm chỉ sạch được 80- 90% mà thôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN