Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Khoái, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ngày nay, khi bước vào các công sở, bạn không khỏi bắt gặp hình ảnh các chiếc thảm trải sàn. Thảm trải sàn không chỉ giúp cách âm tốt mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho không gian sử dụng.

Vậy tại sao thảm trải sàn lại được ưa chuộng đến vậy? Cách sử dụng và bảo quản thảm văn phòng như thế nào? Cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Vì sao thảm trải sàn văn phòng lại được ưa chuộng?

Những tấm thảm trải sàn thường có kích thước lớn và được nhiều văn phòng ưa chuộng. Bởi những mẫu thảm trang trí này rất dễ thi công, trải và lát sàn. Bên cạnh đó, nó nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian giúp đảm bảo độ bền mà không cần dùng đến những vật liệu trải sàn truyền thống.

Thảm trải sàn có kích thước lớn còn giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc cắt, gia công va trải lót sàn đối với những văn phòng có diện tích lớn hay nhỏ tương ứng. Tùy theo diện tích sử dụng mà bạn có thể đo đạc và cắt thảm trải sàn theo kích thước đó.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của công ty Babylon

Babylon là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM. Khi vệ sinh thảm trải sàn, chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp làm sạch hiện đại, nhanh chóng loại bỏ vết bẩn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Quy trình giặt thảm văn phòng bằng bàn chà

Bước 1: Hút bụi thảm

Máy hút bụi sẽ giúp bạn lấy đi phần lớn bụi bẩn, làm yếu các vết bẩn mạnh, có kích thước lớn, giúp cho việc làm sạch thảm bằng hóa chất đạt hiệu quả tốt hơn.

Bước 2: Tẩy điểm thảm

Hóa chất tẩy điểm thảm chuyên dụng sẽ giú bạn xử lý một số vết bẩn khó như kẹo cao su, vết trà, cà phê… trả lại vẻ đẹp tươi mới của thảm.

Bước 3: Chà thảm

Máy chà thảm và bàn chà thảm sẽ được sử dụng để đánh sâu vào trong từng thời giảm. Đồng thời, hóa chất làm sạch thảm chuyên dụng còn làm sạch, sâu các vết bẩn trong thảm như mồ hôi, chất hữu cơ, bụi , đất.

Bước 4: Hút sạch thảm

Máy hút bụi có công suất 2400- 3600W sẽ được sử dụng để hút sạch toàn bộ bụi bẩn, hóa chất, ẩm… ra khỏi thảm, đảm bảo thực sự sạch sẽ.

Bước 5: Thổi khô thảm

Máy thổi khô công nghiệp có công suất lớn được sử dụng để thổi khô thảm hoàn toàn, giúp thảm khô, thơm và diệt khuẩn đến 99,9%

CÁC TIN LIÊN QUAN