Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Hiền, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn ngày càng được sử dụng và thiết kế vô cùng đa dạng. Cùng với sự phát triển của thảm trang trí thì các loại hóa chất làm sạch thảm cũng khá phong phú. Việc lựa chọn hóa chất là điều vô cùng quan trọng,

Dưới đây, công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon sẽ giới thiệu đến bạn những loại hóa chất giặt thảm phổ biến hiện nay.

4 loại hóa chất giặt thảm văn phòng được sử dụng hiện nay

Hóa chất giặt thảm tại nhà Ecosophy

Ecosophy là sản phẩm của Nhật Bản, cực kỳ an toàn với độ pH trung tính = 7. Hóa chất này không gây ăn mòn, hại da tay, khá thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi chất liệu thảm.

Không những thế, sức mạnh tẩy bẩn vượt trội, loại bỏ vi khuẩn, khả năng đánh tan mọi vết bẩn bám trên thảm cực kỳ hiệu quả, không để vết bẩn bám trở lại.

Hóa chất CH622

Đây là hóa chất được tin tưởng và sử dụng phổ biến hiện nay, có nguồn gốc từ Malaysia. Hóa chất CH622 mang đến hiệu quả tuyệt trong việc làm sạch thảm, đồng thời ngăn chặn các vết bẩn bám lại trên bề mặt thảm.

Ngoài ra, cách sử dụng hóa chất này khá đơn giản và lành tính nên được nhiều khách hàng tin dùng.

Hóa chất giặt thảm MALPYO

Dòng hóa chất này có xuất xứ từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như giúp làm sạch bề mặt thảm nhanh chóng, không phá hỏng cấu trúc sợi thảm…

Với công nghệ non- ion thấm sâu vào bên trong, sợi thảm được xử lý hoàn toàn các vết bẩn khá nhau. Nhờ vậy, thảm nhà bạn luôn đẹp như mới và sạch vi khuẩn.

Hóa chất Klenco Action 170- S

Đây là một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu trong việc làm sạch thảm. Klenco Action 170- S có khả năng loại bỏ mọi vết bẩn lâu ngày trên thảm, khử mùi hôi, diệt khuẩn mà không hề làm hư hại hay phai màu thảm. Chiếc thảm của bạn sẽ trở nên sạch như mới và bền đẹp theo thời gian.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN