Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn An Ninh, Hà Nội chỉ 5k/m2

Ngày nay, với sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ, việc giặt thảm đã không còn là mối bận tâm của các gia đình hay bà nội trợ. Bởi đã có dịch vụ giặt thảm trải sàn công nghiệp, sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp cho việc giặt thảm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước tại Babylon

Giặt thảm bằng hơi nước là một trong những cách giặt thảm trải sàn phổ biến tại Phương Tây. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mới du nhập vào Việt Nam một vài năm gần đây.

Với phương pháp này, hơi nước sẽ được đun lên ở một nhiệt độ rất cao và phun thẳng lên bề mặt thảm với áp suất lớn. Nước nóng sẽ hòa tan và loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Sau đó, máy hút công suất lớn sẽ tiến hành hút sạch chất bẩn và nước ra ngoài một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc giặt thảm bằng hơi nước đòi nhân viên kỹ thuật phải có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra, chi phí đầu tư máy móc, thiết bị là rất lớn nên giá giặt thảm văn phòng tại Hà Nội bằng hơi nước tương đối cao.

Không những thế, cách làm này không phù hợp với những nơi có nền nhiệt cao do hơi nước đọng lại trong thảm dễ gây ẩm mốc và thời gian sấy khô thảm rất lâu.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Babylon tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ chỉ từ 5k/m2.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào đạo bài bản, sử dụng linh hoạt các cách giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp. Ngoài ra, Babylon sở hữu máy móc, trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm trải sàn, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN