Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Ngô Thì Nhậm, Hà Nội chỉ 5k/m2

Ngày nay, thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian như văn phòng làm việc, phòng khách gia đình, quán trà, cà phê, phòng karaoke…Việc làm sạch thảm bởi các phương pháp thủ công gây tốn nhiều thời gian và công sức.

Nắm bắt được điều này, hàng loạt các công ty vệ sinh công nghiệp đã cho ra đời dịch vụ giặt thảm giá rẻ, giúp việc vệ sinh thảm trở nên dễ dàng hơn. Một trong số đó là công ty giặt thảm công nghiệp Babylon.

Giặt thảm bằng các loại dung dịch chuyên dụng

Đây là cách giặt thảm công nghiệp phổ biến nhất hiện nay bằng việc sử dụng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng. Để thực hiện quá trình này, hóa chất chuyên dụng sẽ được phun đều lên bề mặt thảm. Sau đó, đánh đều bằng cách loai máy móc chuyên dụng nhằm loại bỏ vết bẩn.

Cuối cùng, máy hút công suất lớn sẽ tiến hành hút sạch chất bẩn và thảm sẽ được thổi khô bằng quạt thổi công nghiệp.

Phương pháp này được cho là tiện dụng và dễ dàng thực hiện. Đặc biệt phù hợp với các loại thảm bị nhiễm bụi bẩn nặng.

Tuy nhiên, khi giặt thảm bằng các loại dung dịch chuyên dụng, cần phải hút kỹ cách chất bẩn cũng như dư lượng hóa chất ra ngoài, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Babylon tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ chỉ từ 5k/m2.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào đạo bài bản, sử dụng linh hoạt các cách giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp. Ngoài ra, Babylon sở hữu máy móc, trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm trải sàn, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN