Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hồng Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Bao nhiêu lâu nên giặt thảm một lần, giặt thảm có sạch không, có gây ảnh hưởng đến chất liệu thảm không…? là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội. Sau đây, công ty Babylon sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc này.

Bao nhiêu lâu nên giặt thảm một lần?

Việc giặt thảm theo đinhk kỳ, bao nhiêu lâu nên giặt thảm một lần sẽ phục thuộc vào mật độ sử dụng. Chia thành 3 nhóm sử dụng như sau:

  • Nhóm thường xuyên: Rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn… thì 1- 2 tháng nên giặt một lần.
  • Nhóm trung bình: Nhà ở, văn phòng… từ 3- 6 tháng thì giặt một lần.
  • Nhóm ít sử dụng: Bảo tàng, phòng trưng bày… 6- 12 tháng nên giặt 1 lần.

Để có lịch làm vệ sinh cho thảm tối ưu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Có giặt thảm trải sàn ngoài giờ làm việc hay không?

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ở tất cả các khung giờ. Chính vì vậy, công ty Babylon cung cấp dịch vụ, phục vụ khách hàng tất cả các khung giờ theo yêu cầu của khách hàng.

Mỗi lần giặt thảm cần bao nhiêu nhân viên?

Để đáp ứng yêu cầu về quy trình và thời gian làm sạch thảm, mỗi nhóm thợ sẽ có ít nhất 3 người. Các nhân viên giặt thảm phải được thông qua các khóa học nghiệp vụ cơ bản và nâng cao để đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả các nhân viên thi công của công ty vệ sinh Babylon đều mặc đồng phục, đeo bảng tên, nón…. để tránh nhầm lẫn khách hàng nên cần kiểm tra kỹ lưỡng.

Giặt thảm có ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm hay không?

Giặt thảm đúng phương pháp không chỉ giúp thảm luôn sạch sẽ như mới mà còn giúp tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng của thảm.

Tuy nhiên, nếu việc vệ sinh thảm không đúng cách sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến việc giảm tuổi thọ cũng như gây hư hỏng cho thảm.

Người dùng cần lưu ý lựa chọn dịch vụ giặt thảm uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo thời gian sử dụng cho chiếc thảm gia đình.

CÁC TIN LIÊN QUAN