Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hồng Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

Có nên sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp, sau khi vệ sinh có còn mùi hôi hay không, dung dịch làm sạch có ảnh hưởng đến chất liệu thảm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường sống hay không?… Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm. Cùng công ty Babylon tham khảo thêm trong bài viết này.

Sau khi giặt thảm có mùi hôi hay không?

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng phàn nàn về vấn đề thảm còn ướt, thảm có mùi khó chịu sau khi giặt. Điều này không chỉ gặp ở thảm trải sàn mà còn ghế văn phòng và ghế sofa. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do:

  1. Dung dịch giặt thảm không đúng: Thông thường, những loại dung dich làm sạch thảm chuyên dụng có tốc độ bốc hơi nhanh.
  2. Trang thiết bị vệ sinh thảm không phù hợp, không đảm bảo để loại bỏ dung dịch còn dư và chất bẩn bên trong thảm.
  3. Nhà cung cấp dịch vụ không hỗ trợ thổi khô thảm sau khi giặt.
  4. Đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo bài bản, tay nghề chưa cao. Mỗi loại thảm đều có những phương pháp làm sạch khác nhau…. Do đó, không thể áp dụng 1 phương pháp vệ sinh cho tất cả các loại thảm.

Đến với dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết hoàn toàn không xảy ra những hiện tượng nêu trên.

Dung dịch giặt thảm có ảnh hưởng đến thảm và sức khỏe người dùng không?

Ngày nay, có nhiều dung dịch cũng như hóa chất giúp làm sạch thảm. Tuy nhiên, mức độ tin cậy của các loại hóa chất này lại phụ thuộc lớn vào nhà cung cấp dịch vụ.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Babylon hiểu được tầm quan trọng trong việc chọn dung dịch làm sạch thảm đúng tiêu chuẩn và an toàn nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm do công ty Babylon cung cấp.

CÁC TIN LIÊN QUAN