Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hòe Nhai, quận Ba Đình, Hà Nội

Hiện nay thảm trải văn phòng đang là đồ dùng được nhiều gia đình, các cơ quan sử dụng. Thảm trải văn phòng có ưu điểm giữ nhiệt tốt, đa dạng về màu sắc, tạo cảm giác êm ái cho bàn chân nhất là vào mùa đông và đem lại sự sang trọng cho văn phòng.

Trong quá trình sử dụng, hút bụi thường xuyên có tác dụng làm sạch đệm nhưng không thể làm sạch hết các vi khuẩn, nấm mốc và ký sinh trùng gây bệnh.

Giặt thảm là gì?

Giặt thảm là quá trình vệ sinh làm sạch thảm, loại bỏ các vết bẩn hoen ố và vi khuẩn nấm mốc gây bệnh. Khác với giặt quần áo là bạn chỉ cần cho vào máy giặt thì với mỗi loại thảm khác nhau sẽ có cách giặt khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều loại thảm khác nhau:

Các văn phòng công ty, khách sạn, nhà nghỉ thường là thảm nỉ, thảm sợi tổng hợp. Với phòng khách thường dùng thảm tấm, thảm sợi ngắn để trang trí. Thảm cỏ thường ở sân vườn và treo tường. Thảm nhựa thường được dùng ở bệnh viện.

Các phương pháp giặt thảm của Babylon

  • Giặt thảm bằng hơi nước: đây là phương pháp được áp dụng chủ yếu. Ưu điểm của phương pháp này là không sử dụng nhiều hóa chất mà chỉ sử dụng áp lực của nước để làm sạch.
  • Gội thảm: là phương pháp sử dụng dầu gội để làm sạch thảm. Phương pháp này sẽ tạo ra một lượng bọt lớn và nếu không vệ sinh nhanh có thể thảm sẽ dễ dàng bị dính bẩn nhiều hơn.

Tốt nhất bạn không nên tự ý vệ sinh thảm bằng phương pháp này.

  • Giặt thảm bằng phương pháp bao màng: là sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm chất mang. Chất mang này vào thảm bám vào các sợi vải để kéo các bụi bẩn và kết tinh thành dạng bột.

Cuối cùng chỉ cần sử dụng máy hút bụi là xong.

Trên đây là một số phương pháp giặt thảm được áp dụng tại babylon. Hy vọng với những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về giặt thảm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tìm hiểu công ty của chúng tôi 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN