Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội

Thảm trải sàn là một trong những đồ dùng được nhiều gia đình, cơ quan lựa chọn. Là đồ dùng mang lại sự ấm áp và sang trọng cho căn phòng, thảm trải sàn có lẽ là sản phẩm không thể thiếu đặc biệt vào mùa đông.

Một số phương pháp tự giặt thảm tại nhà sẽ được Babylon đưa ra qua bài viết dưới đây.

Các phương pháp giặt thảm tại nhà

  1. Sử dụng nước lau kính và bàn là:

Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn từ bùn đất, nước hoa quả, cà phê…

Chuẩn bị: bàn là, khăn trắng sạch và nước lau kính

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: xịt nước lau kính vào vị trí của vết bẩn. Để khoảng 3 phút để dung dịch nước lau kính ngấm vào vết bẩn

Bước 2: trải khăn trắng sạch lên vùng vừa xịt nước lau kính và dùng bàn là, là nhẹ nhàng lên khăn để vết bẩn hút ngược vào khăn.

Lưu ý: nên dùng khăn trắng sạch, không nên dùng khăn có màu vì nhiệt độ cao của bàn là sẽ làm màu khăn thấm vào thảm. Lúc này sẽ rất khó để thảm trở về màu ban đầu.

  1. Sử dụng baking soda

Là loại vật liệu có tác dụng khử khuẩn và mùi hôi hiệu quả mà không hại đến sức khỏe nên baking soda là sản phẩm được sử dụng khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở các cửa hàng thuốc hoặc tạp hóa.

Sử dụng bột baking soda để làm sạch thảm là phương pháp khá đơn giản. Bạn chỉ cần rắc chúng lên thảm và chờ khoảng 30 phút để bột hút hết ẩm trong thảm.

Dùng máy hút bụi để hút sạch bột baking soda trên thảm.

Trên đây là cách vệ sinh thảm tại nhà mà Babylon tổng hợp lại được. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian và công sức,  bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ giặt thảm tại nhà của Babylon.

Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các nhân viên của Babylon luôn cập nhật kiến thức mới, chúng tôi luôn luôn cập nhật và đầu tư các dụng cụ, trang thiết bị mới, hiện đại nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm vui lòng liên hệ qua số điện thoại sau 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN