Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt nhất. Babylon tổng hợp những câu hỏi thường gặp để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ giặt thảm. Vì sao, dịch vụ giặt thảm do công ty Babylon lại được nhiều khách hàng tin dùng đến vậy?

Giặt thảm có ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm hay không?

Giặt thảm đúng phương pháp không chỉ giúp thảm luôn sạch sẽ như mới mà còn giúp tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng của thảm.

Tuy nhiên, nếu việc vệ sinh thảm không đúng cách sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến việc giảm tuổi thọ cũng như gây hư hỏng cho thảm.

Người dùng cần lưu ý lựa chọn dịch vụ giặt thảm uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo thời gian sử dụng cho chiếc thảm gia đình.

Giặt thảm có làm sạch hoàn toàn được vết bẩn trên thảm?

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, Babylon luôn có những giải pháp phù hợp nhất giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt thảm. Tuy nhiên, các phương pháp làm sạch phải đảm bảo 2 nguyên tắc sau:

  • Không gây hư hại cho thảm.
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Chính vì vậy, chúng tôi chỉ làm sạch trong giới hạn của những dung dịch làm sạch an toàn nhất. Hiệu quả trước và sau khi giặt thảm là rất rõ ràng.

Dung dịch giặt thảm có ảnh hưởng đến thảm và sức khỏe người dùng không?

Ngày nay, có nhiều dung dịch cũng như hóa chất giúp làm sạch thảm. Tuy nhiên, mức độ tin cậy của các loại hóa chất này lại phụ thuộc lớn vào nhà cung cấp dịch vụ.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Babylon hiểu được tầm quan trọng trong việc chọn dung dịch làm sạch thảm đúng tiêu chuẩn và an toàn nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm do công ty Babylon cung cấp.

CÁC TIN LIÊN QUAN