Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội

Vì sao cần phải giặt thảm theo định kỳ, sau khi giặt thảm có sạch không, có òn mùi hôi không, bao lâu nên giặt thảm một lần…. Hãy cùng công ty vệ sinh Babylon tham khảo trong bài viết này.

Bao nhiêu lâu nên giặt thảm một lần?

Việc giặt thảm theo đinhk kỳ, bao nhiêu lâu nên giặt thảm một lần sẽ phục thuộc vào mật độ sử dụng. Chia thành 3 nhóm sử dụng như sau:

  • Nhóm thường xuyên: Rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn… thì 1- 2 tháng nên giặt một lần.
  • Nhóm trung bình: Nhà ở, văn phòng… từ 3- 6 tháng thì giặt một lần.
  • Nhóm ít sử dụng: Bảo tàng, phòng trưng bày… 6- 12 tháng nên giặt 1 lần.

Để có lịch làm vệ sinh cho thảm tối ưu, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Sau khi giặt thảm có mùi hôi hay không?

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng phàn nàn về vấn đề thảm còn ướt, thảm có mùi khó chịu sau khi giặt. Điều này không chỉ gặp ở thảm trải sàn mà còn ghế văn phòng và ghế sofa. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do:

  1. Dung dịch giặt thảm không đúng: Thông thường, những loại dung dich làm sạch thảm chuyên dụng có tốc độ bốc hơi nhanh.
  2. Trang thiết bị vệ sinh thảm không phù hợp, không đảm bảo để loại bỏ dung dịch còn dư và chất bẩn bên trong thảm.
  3. Nhà cung cấp dịch vụ không hỗ trợ thổi khô thảm sau khi giặt.
  4. Đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo bài bản, tay nghề chưa cao. Mỗi loại thảm đều có những phương pháp làm sạch khác nhau…. Do đó, không thể áp dụng 1 phương pháp vệ sinh cho tất cả các loại thảm.

Đến với dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết hoàn toàn không xảy ra những hiện tượng nêu trên.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn. Babylon rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÁC TIN LIÊN QUAN