Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng thảm trải sàn phù hợp với từng không gian khác nhau như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, thảm trải sàn văn phòng, thảm khách sạn, thảm sự kiện… Mỗi loại thảm sẽ có màu sắc và kích thước đa dạng.

Theo đó, làm sao để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nhưng vẫn mang ý nghĩa về phông thủy. Hãy tham khảo vài chia sẻ về ý nghĩa màu sắc thảm trải sàn của công ty giăt thảm giá rẻ Babylon để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Ý nghĩa màu sắc thảm trải sàn trong phong thủy

Thảm trải sàn màu đỏ

Màu đỏ là màu của mya mắn. Những tấm thảm trang trí có màu đỏ sẽ mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp tươi sáng và bắt mắt. Bên cạnh đó, nó còn tạo cho con người cảm giác vui vẻ và ấm áp hơn.

Theo quan niệm phương Đông, màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn và phồn thịnh. Tuy nhiên, sử dụng thảm màu đỏ cho nhà ở chỉ phù hợp trong những ngày đông, sẽ giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

Thảm trải sàn màu xanh

Màu xanh mang ý nghĩa về sự hy vọng, màu của biểu tượng sức sống, cây cỏ. Trong phong thủy, việc sử dụng thảm trải sàn hay đồ nội thất màu xanh cho nhà ở, văn phòng làm việc để thể hiện niềm tin vào cuộc sống tốt, hi vọng phát triển và đổi mới.

Ngoài ra, màu xanh còn mang đến không gian tươi mới và mát mẻ.

Thảm trải sàn màu vàng

Như các bạn đã biết, màu vàng tượng trưng cho sự phồn hoa và đủ đầy. Với mong muốn có một cuộc sống sung túc, giàu có. Nhiều người đã lựa chọn sử dụng thảm trải sàn hay các đồ nội thất màu vàng để trang trí cho không gian sống và làm việc của mình.

Đối với bất cứ loại thảm trải sàn nào cũng vậy, bạn nên giặt thảm trải sàn theo định kỳ để đảm bảo thảm luôn thơ tho, sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN