Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng hiện nay. Với màu sắc phong phú, đa dạng, hoa văn bắt mắt, thảm trải sàn khiến cho văn phòng trở nên lịch sự và sang trong hơn.

Tuy nhiên, thảm trải sàn lại rất dễ nhiễm bẩn, xuất hiện vết ố và gây mùi khó chịu. Vì vậy, việc giặt thảm văn phòng là điều vô cùng quan trọng sau thời gian dài sử dụng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của công ty Babylon

Để đạt hiệu quả cao trong việc giặt thảm văn phòng, không thể sử dụng các loại trang thiết bị, nước giặt thông thường mà cần những trang thiết bị hiện đại phù hợp. Công ty Babylon hội tụ đầy đủ các dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp như:

  • Trang thiết bị giặt thảm hiện đại.
  • Dung dịch làm sạch thảm đạt tiêu chuẩn EU đảm bảo, an toàn cho bề mặt thảm.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ của công ty Babylon linh hoạt.

Tại sao giá dịch vụ giặt thảm văn phòng giữa các nhà cung cấp dịch vụ lại chênh lệch nhau?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều có phương pháp làm sạch cũng như đưa ra cách tính giá khác nhau. Họ thường cân đối giữa quy trình làm sạch (ảnh hưởng đến thời gian làm việc), dung dịch làm sạch và chi phí nhân công, máy móc….

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín và chất lượng hàng đầu tại hà Nội. Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất và an toàn nhất. Công ty Babylon luôn cân đối và đưa ra mức dịch vụ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn. Babylon rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÁC TIN LIÊN QUAN