Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Duy Tân, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn không chỉ được ưa chuộng sử dụng trong không gian nhà mở. Tính ứng dụng của thảm trải sàn đã được mở rộng và sử dụng cho nhiều không gian hơn như thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm nhà hàng…

Đối với văn phòng, nơi có mật độ đi lại thường xuyên nên khi lựa chọn, cần có những yêu cầu riêng để đảm bảo với không gian này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt thảm giá rẻ Babylon để có cách lựa chọn thảm văn phòng phù hợp nhất.

Mẹo lựa chọn màu sắc, hoa văn của thảm trải sàn

Chọn thảm văn phòng đơn sắc

Thảm trải sàn văn phòng giá rẻ có nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn. Thông thường, tại các văn phòng làm việc, người ta thường lựa chọn thảm trải sàn đơn sắc.

Những loại thảm trải sàn đơn sắc rất dễ để bạn phối hợp hài hòa với nội thất, bàn ghế bên trong văn phòng. Đồng thời nó cũng không làm rối mắt, giúp tạo được hiệu quả thẩm mỹ cao. Những màu sắc thảm trải sàn thường được sử dụng trong văn phòng như màu xám, màu ghi, màu xanh, màu nâu, màu tro…

Chọn thảm văn phòng có họa tiết

Ngoài thảm trải sàn đơn sắc thì cũng có một số văn phòng sử dụng thảm có họa tiết. Tiu nhiên, khi lựa chọn thảm có họa tiết, bạn nên lựa chọn những mẫu thảm đơn giản, tinh tế, tạo cảm giác thanh lịch, trang nhã cho nơi làm việc. Những họa tiết kẻ ô, họa tiết sọc hay hình khối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nói chung, khi chọn màu sắc thảm văn phòng, bạn cần chú ý đến màu sắc nền tường, màu sắc của nội thất trong văn phòng. Điều này sẽ giúp bạn tạo nên một không gian hài hòa nhất.

Ví dụ: Nếu không gian văn phòng của bạn được thiết kế tối giản, màu sắc trung tính thì bạn nên chọn mẫu thảm trải sàn nhẹ nhàng. Thảm đơn sắc có màu hơi sáng, họa tiết sọc đơn giản sẽ giúp làm nổi bật sự tinh tế của văn phòng.

Nếu văn phòng của bạn sử dụng màu sắc tươi sáng thì bạn chọn màu thảm trải sàn có màu sắc hơi trầm như ghi, nâu… để làm dịu và giúp tổng thể hài hòa.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm ô tô… Khách hàng muốn giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN