Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Dương Văn Bé, Hà Nội chỉ 5k/m2

Sức khỏe của con người gắn liền môi trường sống và sinh hoạt. Môi trường sống sạch thì sức khỏe mới tốt. Thảm là vật dụng được sử dụng thường xuyên trong không gian sinh hoạt của cả gia đình. Do đó, việc đảm bảo thảm luôn được vệ sinh sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng.

Giặt thảm văn phòng giá rẻ bằng kiểu giặt bonnet

Đối với cách giặt thảm công nghiệp, nhân viên sẽ tiến hành sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch thảm. Đôi khi sẽ pha hóa chất với nước có gas để phun sương lên bề mặt thảm.

Các loại máy móc có thể được sử dụng để phục vụ cho việc giặt thảm như máy chà quay, bàn chải dao động, bàn chải cứng dễ điều kiển pad…

Giặt thảm bonnet là một cách giặt thảm không được khuyến khích sử dụng. Đặc biệt là đối với các loại thảm có sợ dễ đứt gãy.

Hơn nữa, cách giặt này giới hạn khả năng làm sạch thảm cũng như để lại nhiều hóa chất bên trong thảm. Bởi quá trình giặt không thực hiện 1 bước phun hút nào nên vết bẩn cũng không được loại bỏ hoàn toàn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Babylon tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ chỉ từ 5k/m2.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào đạo bài bản, sử dụng linh hoạt các cách giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp. Ngoài ra, Babylon sở hữu máy móc, trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, dịch vụ giặt thảm trải sàn của công ty Babylon co tính chất khử mùi, diệt khuẩn rất tốt cho khách hàng. Đặc biệt là những gia đình có trẻ em, người già trong nhà, phòng chống các mầm bệnh phát sinh trong môi trường sống và làm việc.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon bao gồm:

  • Vệ sinh thảm nỉ.
  • Làm sạch thảm lụa.
  • Giặt thảm cầu thang.
  • Giặt thảm công nghiệp với thảm nhung.
  • Vệ sinh thảm bố.
  • Lám sạch thảm chùi chân.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm trải sàn, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN