Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Dương Khuê, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp đón khách hàng, thể thiện bộ mặt của cả công ty, doanh nghiệp. Do đó, một văn phòng sang trọng, bắt mắt, tạo dấu ấn riêng cho khách hàng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Sử dụng thảm trải sàn theo xu hướng được nhiều văn phòng lựa chọn. Sử dụng thảm trải sàn không chỉ phát huy tác dụng thẩm mỹ mà còn tạo cho con người cảm giác ấm áp, gần gũi, chống trơn trượt và giảm âm tốt.

Cách chọn chất liệu thảm trải sàn văn phòng sao chho phù hợp

Hiện nay trên thị trường, thảm trải sàn được làm từ 2 chất liệu chính bao gồm chất liệu tự nhiên và chất liệu nhân tạo. Đối với các loại thảm trải sàn có chất liệu tự nhiên thường là dòng thảm cao cấp, có mức giá khá cao. Loại thảm này thường được sử dụng trong khoongg gian nhà ở.

Do đó, khi mua thảm trải sàn văn phòng, bạn nên chọn sử dụng loại thảm có chất liệu nhân tạo để tiết kiệm chi phí.

Thảm trải sàn có chất liệu nhân tạo cũng có nhiều loại khác nhau. Chúng có giá thành phải chăng hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và một số tính năng cần thiết.

Một số chất liệu nhân tạo của thảm trải sàn mà bạn nên dùng cho văn phòng là:

  • Thảm trải sàn sợi tổng hợp
  • Thảm trải sàn dạng nỉ.
  • Thảm trải sàn sợi nylon.
  • Thảm trải sàn sợi acrylic.
  • Thảm trải sàn sợi len.

Trong những số chất liệu thảm văn phòng trên, thảm nylon có giá thành rẻ nhất và cao nhất là thảm sợi len. Vì vậy, 2 loại thảm này ít được sử dụng trong môi trường văn phòng.

Bởi sợi nylon có giá rẻ nhưng đồ bền không cao, không thích hợp với nơi có nhiều người đi lại. Còn sợi len lại có chi phí quá cao, khó vệ sinh nên cũng không phải là sự lựa cọn thích hợp.

Ngoài 2 loại thảm này thì những chất liệu kia đều thích hợp cho không gian làm việc cũng như chi phí thi công, lắp đặt.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm ô tô… Khách hàng muốn giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN