Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đông Ngạc, Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ bám đầy bụi bẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người. Do đó, người dùng cần có kế hoạch giặt thảm tại nhà theo định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình mình.

Tại sao thảm trải sàn lại được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng?

Sử dụng thảm trải sàn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Hơn nữa, thảm giúp che khuyết điểm, tạo nên sự sang trọng và bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Thảm trải sàn được sử dụng ngày càng nhiều thì nhu cầu giặt thảm công nghiệp cũng tăng lên, kéo theo sự ra đời của hàng loạt công ty vệ sinh công nghiệp.

Thực chất, việc giặt thảm tại nhà là điều vô cùng quan trọng bởi thảm là nơi mà các thành viên trong gia đình tiếp xúc thường xuyên. Đây là một công việc cần được quan tâm vì giúp loại bỏ vi khuẩn, ký sinh trùng có hại đang trú ngụ trong môi trường sống của bạn.

Quy trình giặt thảm văn phòng giá rẻ đúng chuẩn bởi Babylon

Bước 1: Kiểm tra sự an toàn của các thiết bị xung quanh.

Bước 2: Hút bụi trên thảm và kiểm tra xem, 4 góc của thảm đã được gán chặt xuống nền đất hay chưa.

Bước 3: Sử dụng dung môi để tẩy bụi bẩn trước khi chà thảm.

Bước 4: Thử hóa chất giặt thảm ở 1 góc khuất trước khi thực hiện giặt thảm toàn phần. Nếu hóa chất không gây ra điều gì bất thường thì tiến hành vệ sinh thảm như bình thường.

Bước 5: Dùng bàn chải tay để làm sạch thảm ở góc kẽ, chân tường, những vị trí mà máy chà thảm không tới được.

Bước 6: Sau khi chà thảm bằng máy chà hoặc bàn chải tay, chất bẩn sẽ hòa chung với dung môi làm sạch. Dung môi sẽ đẩy chất bẩn ra khỏi thảm.

Dùng máy hút bụi nước, hút sạch nước bẩn ra bên ngoài.

Bước 7: Làm khô thảm bằng máy thổi khô.

Bước 8: Thảm khô, kê đồ đạc vào vị trí ban đầu.

CÁC TIN LIÊN QUAN