Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đồng Me, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, để trang trí phòng ngủ theo cá tính riêng của mình, nhiều người đã lựa chọn thảm trải sàn. Khi chọn thảm trải sàn, bạn nên lựa chọn thảm có màu sắc, họa tiết, kích thước như thế nào để tạo nên sự hài hòa trong phòng ngủ nhưng vẫn thể hiện được lối sống của mình.

Cùng công ty giặt thảm giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Những mẫu thảm trải sàn dành cho phòng ngủ

Thảm trải sàn có họa tiết hình học

Đối với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn, 2 tông màu đen- trắng tương phản nhưng tạo thêm chiều sâu cho mọi ánh nhìn, thu hút hơn vào tấm tthamr trải sàn. Nếu bạn có chút hoa tay, bạn có thể lựa chọn một tấm thảm trắng bình thường và dùng sự sáng tạo của mình để D-I-Y một thiết kế xuất sắc.

Chắn chắn rằng, bạn sẽ tạo nên một phòng ngủ ấn tượng và thoải mái nhất.

Thảm trải sàn lông màu trắng

Những phòng ngủ có kích thước lớn, được thiết kế theo lối Châu Âu cổ điển. Không thể thiếu một tấm thảm trang trí có màu trắng tinh để đồng bộ với những sắc thái trung tính trên tường nhà và ga giường.

Thảm trang trí có lông màu trắng không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng, mềm mại mà còn tạo cảm giác êm ái, an toàn cho đôi chân. Tuy nhiên, chúng nhanh bám bẩn và cần làm sạch thảm thường xuyên nên nhiều người còn đắn đo khi lựa chọn chúng.

Thảm trải sàn màu trung tính, có họa tiết

Thảm có tông màu trung tính và họa tiết là loại thảm được sử dụng phổ biến trong nhiều phòng ngủ với thiết kế khác nhau bởi tông màu kem sáng và họa tiết phổ biển. Nó giúp lấy lại căn bằng lại những chi tiết trang trí cầu kỳ khác trong phòng ngủ như đèn chùm cầu kỳ hay màu sắc ga trải giường.

Sau một thời gian sử dụng, bạn nên giặt thảm trải sàn theo định kỳ để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN