Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Độc Lập, quận Ba Đình, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, thảm thường xuất hiện vết bẩn, vết ố, nấm mốc, thậm chí là có mùi hôi khó chịu…

Lúc này, bạn cần sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty Babylon để xử lý vết bẩn trên thảm. Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội.

Giặt thảm văn phòng mất bao lâu?

Tùy theo khối lượng thảm, tình trạng nhiễm bẩn và tính chất công việc mà thời gian giặt đệm sẽ tương ứng. Thông thường, với diện tích thảm dưới 50m2 thì thời gian giặt khoảng 90 phút.

Tại sao giá dịch vụ giặt thảm văn phòng giữa các nhà cung cấp dịch vụ lại chênh lệch nhau?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều có phương pháp làm sạch cũng như đưa ra cách tính giá khác nhau. Họ thường cân đối giữa quy trình làm sạch (ảnh hưởng đến thời gian làm việc), dung dịch làm sạch và chi phí nhân công, máy móc….

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín và chất lượng hàng đầu tại hà Nội. Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất và an toàn nhất. Công ty Babylon luôn cân đối và đưa ra mức dịch vụ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Giặt thảm có làm sạch hoàn toàn vết bẩn hay không?

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, công ty Babylon luôn đưa ra những giải pháp làm sạch phù hợp cho từng loại vết bẩn trên bề mặt thảm. Tuy nhiên, quá trình làm sạch phải đảm bảo 2 nguyên tắc sau:

  1. Không gây hư hại cho thảm.
  2. Không ảnh ưởng đến sức khỏe người dùng.

Do đó, chúng tôi chỉ làm sạch trong giới hạn của các loại dung dịch tẩy rửa an toàn nhất. Hiệu quả trước và sau khi giặt là điều rất rõ ràng.

Lưu ý:

  • Để hiệu quả làm sạch thảm tối ưu, người dùng nên chọn cho mình 1 quy trình giặt thảm theo định kỳ, phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Những trường hợp giặt thảm không sạch, có mùi hôi thường là do dùng không đúng phương pháp.

CÁC TIN LIÊN QUAN