Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội chỉ 5k/m2

Gi ặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng là phương pháp vệ sinh tiên tiến nhất hiện nay. Với cách làm này, tấm thảm sẽ trở nên thơm tho, sạch sẽ nhanh chóng. Không những thế, người dùng còn được trải nghiệm được nhiều điều tuyệt vời hơn khi vệ sinh thảm bằng phương pháp này.

Dịch vụ giặt thảm bằng hơi nước nóng tại Babylon

Giặt thảm bằng hơi nước là một trong những cách giặt thảm trải sàn phổ biến tại Phương Tây. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mới du nhập vào Việt Nam một vài năm gần đây.

Với phương pháp này, hơi nước sẽ được đun lên ở một nhiệt độ rất cao và phun thẳng lên bề mặt thảm với áp suất lớn. Nước nóng sẽ hòa tan và loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Sau đó, máy hút công suất lớn sẽ tiến hành hút sạch chất bẩn và nước ra ngoài một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc giặt thảm bằng hơi nước đòi nhân viên kỹ thuật phải có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn. Ngoài ra, chi phí đầu tư máy móc, thiết bị là rất lớn nên giá giặt thảm văn phòng tại Hà Nội bằng hơi nước tương đối cao.

Không những thế, cách làm này không phù hợp với những nơi có nền nhiệt cao do hơi nước đọng lại trong thảm dễ gây ẩm mốc và thời gian sấy khô thảm rất lâu.

Quy trình giặt thảm công nghiệp bằng hơi nước

Bước 1: Sử dụng máy hút công suất lớn, hút tất cả bụi bẩn trên bề mặt thảm. Loại bỏ những sợi vải tích tụ lâu ngày. Việc làm này giúp cho quá trình vệ sinh thảm diễn ra nhanh hơn.

Bước 2: Phun hơi nước nóng lên thảm với nhiệt độ khoảng 140. Hơi nước nóng sẽ diệt tất cả các loại ký sinh trùng bên trong thảm.

Bước 3: Sử dụng hóa chất tẩy mốc, vết ố chuyên dụng tẩy trực tiếp lên thảm. Sử dụng màu chà tay chuyên dụng, sao cho vết ố mốc được loại bỏ 100%.

Bước 4: Sử dụng máy hút nước công suất lớn, hút tất cả các vết ố mốc vào trong máy hút chuyên dụng.

Bước 5: Kiểm tra kỹ lại các vết bẩn cứng đầu. Nếu chưa loại bỏ hết vết bẩn này, xử ký lại lần 2, lần 3 cho đến khi vết bẩn hết 100%.

Bước 6: Sấy khô thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN