Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đỗ Nhuận, Hà Nội

Để tô đậm hơn vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự cho không gian sống của gia đình. Nhiều người đã lựa chọn sử dụng thảm trang trí. Tuy nhiên, thảm là chất liệu rất dễ bám bụi bẩn, làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của không gian sống. Do đó, cần có kế hoạch giặt thảm giá rẻ tại nhà để làm sạch thảm cũng như bảo vệ môi trường sống của gia đình bạn.

Có cần sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trên thảm dù đã giặt thảm trải sàn theo định kỳ?

Nếu bạn duy trì được việc hút bụi trên thảm thì quả là điều tuyệt vời. Bởi thảm là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn, chất gây ô nhiễm và gây dị ứng trú ngụ trong thảm. Việc hút bụi trên thảm giúp gia đình và văn phòng làm việc tránh khỏi những vi khuẩn có hại.

Hãy tưởng tự, nếu sàn nhà 1 tuần không được lau chùi, nó sẽ như thế nào?

Trong khi đó, thảm nguy hiểm gấp 10 lần. Do kết cấu rỗng, xốp nên thảm dễ trở thành nơi trú ngụ của các loại vi khuẩn, ký sinh trùng. 

Do đó, việc hút bụi trên thảm là điều vô cùng quan trọng. Hãy hút bụi trên thảm 2- 3 ngày/ lần và hút bụi tổng thể văn phòng, nhà ở 1 tuần/lần.

Cách giặt thảm tại nhà đối với thảm chất liệu len

Bước 1: Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ, tiếp đó vắt thảm cho hết nước.

Bước 2: Cho vào chậu nước ấm khoảng 40 độ C, hoà tan cùng với 50g bột giặt dùng tay lật đều tấm thảm để thấm đều nước giặt

Bước 3: Các vết bẩn khó sạch bạn nên dùng bàn chải lông loại nhỏ, rắc bột giặt trực tiếp vào vết bẩn đánh cho sạch

Bước 4: Giặt bằng nước ấm 1 vài lần nữa đến khi bạn thấy tấm thảm đã sạch các vết bẩn, thì làm sạch bằng nước lạnh đến khi hết bọt bấm trên thảm mới thôi nhé!

Bước 5: Ngâm tấm thảm 2-3 phút trong dung dịch axít axêtíc có nồng độ 0,2%-0,3%. Để lượng kiềm có trong bột giặt còn lưu lại trong tấm thảm có thể bị trung hòa. Đảm bảo giữ thảm mãi sáng.

Bước 6: Dùng quạt thổi công nghiệp, làm khô thảm nhanh.

Ngoài ra, để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trong thảm cũng như bảo vệ chất liệu thảm sau khi làm sạch. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp. Vui lòng liên hệ đến hotline của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN