Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đỗ Ngọc Du, Hà Nội chỉ 5k/m2

Ngày nay, có hàng loạt các đơn vị giặt thảm công nghiệp ra đời. Sự ra đời của dịch vụ này giúp cho giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh thảm.

Vậy có bao giờ bạn thắc mắc giặt thảm văn phòng công nghiệp được thực hiện như thế nào hay không? Hãy cùng công ty Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

4 cách giặt thảm văn phòng công nghiệp phổ biến hiện nay

Giặt thảm bonnet

Đối với cách giặt thảm công nghiệp, nhân viên sẽ tiến hành sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch thảm. Đôi khi sẽ pha hóa chất với nước có gas để phun sương lên bề mặt thảm.

Các loại máy móc có thể được sử dụng để phục vụ cho việc giặt thảm như máy chà quay, bàn chải dao động, bàn chải cứng dễ điều kiển pad…

Giặt thảm khô

Đây là cách giặt thảm văn phòng công nghiệp không sử dụng đến nước. Nhân viên sẽ rắc một khối lượng nhỏ, chất thẩm lên bề mặt. Sau đó, sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để đánh đều bề mặt thảm nhằm hòa tan chất bẩn.

Hỗn hợp chất lỏng, dung môi và chất bẩn sẽ bị hút ra bằng máy hút có công suất lớn.

Giặt thảm bằng các loại dung dịch chuyên dụng

Đây là cách giặt thảm công nghiệp phổ biến nhất hiện nay bằng việc sử dụng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng. Để thực hiện quá trình này, hóa chất chuyên dụng sẽ được phun đều lên bề mặt thảm. Sau đó, đánh đều bằng cách loai máy móc chuyên dụng nhằm loại bỏ vết bẩn.

Cuối cùng, máy hút công suất lớn sẽ tiến hành hút sạch chất bẩn và thảm sẽ được thổi khô bằng quạt thổi công nghiệp.

Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Giặt thảm bằng hơi nước là một trong những cách giặt thảm trải sàn phổ biến tại Phương Tây. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mới du nhập vào Việt Nam một vài năm gần đây.

Với phương pháp này, hơi nước sẽ được đun lên ở một nhiệt độ rất cao và phun thẳng lên bề mặt thảm với áp suất lớn. Nước nóng sẽ hòa tan và loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Sau đó, máy hút công suất lớn sẽ tiến hành hút sạch chất bẩn và nước ra ngoài một cách nhanh chóng.

CÁC TIN LIÊN QUAN