Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội

Ngày nay, nhiều gia đình, công ty lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp để xử lý vết bẩn xuất hiện trên thảm trải sàn, thảm văn phòng. Tuy nhiên, có rấ nhiều khách hàng có những băn khoăn, thắc mắc khi sử dụng dịch vụ.

Dưới đây, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon xin giải đáp một số câu hỏi thường gặp để quý khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

Có trừ diện tích vật dụng chiếm dụng ra không?

Diện tích thảm được tính dựa trên diện tích giặt thực tế, những khu vực không giặt sẽ không được tính.

Đối với những văn phòng có vật dụng chiếm dụng nhiều sẽ rất khó trong việc tính toán số lượng vật dụng để trừ ra. Chình vì vậy, thường tính theo % ương đối.

Tuy nhiên, vật dụng chiếm dụng càng nhiều lại càng cản trở quá trình giặt thảm văn phòng. Do đó, ngoài việc trừ diện tích chiếm dụng thì giá thành dịch vụ cũng có thể tăng cao hơn.

Gía dịch vụ giặt thảm văn phòng được tính như thế nào?

Gía giặt thảm văn phòng được tính dựa trên các yếu tố sau:

  1. Khối lượng thảm cần giặt.
  2. Chất lượng thảm cũng như tình trạng nhiễm bẩn của thảm.
  3. Thời gian yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm (trong giờ làm việc hay ngoài giờ).
  4. Địa điểm cần thực hiện vệ sinh thảm.

Thông qua những yếu tố trên, công ty Babylon sẽ đưa ra mức giá làm sạch thảm phù hợp. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tốt hơn.

Tại sao giá dịch vụ giặt thảm văn phòng giữa các nhà cung cấp dịch vụ lại chênh lệch nhau?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều có phương pháp làm sạch cũng như đưa ra cách tính giá khác nhau. Họ thường cân đối giữa quy trình làm sạch (ảnh hưởng đến thời gian làm việc), dung dịch làm sạch và chi phí nhân công, máy móc….

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín và chất lượng hàng đầu tại hà Nội. Với phương châm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất và an toàn nhất. Công ty Babylon luôn cân đối và đưa ra mức dịch vụ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN