Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đặng Thùy Trâm, Hà Nội

Để đáp ứng với nhu cầu sử dụng thảm trải sàn của khách hàng, có hàng loạt các loại thảm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đã ra đời. Sự đa dạng về thảm giúp người dùng có thể lựa chọn cho mình tấm thảm phù hợp với không gian sống gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về từng loại thảm.

Trong bài viết dưới đây, công ty giặt thảm giá rẻ Babylon sẽ giúp khách hàng phân loại thảm len và thảm olefin, giúp khách hàng hiểu hơn về 2 chất liệu này.

Thảm len, thảm olefin và những điều cần biết

Thảm len

Đây được xem là loại thảm cao cấp nhất trên thị trường thảm hiện nay. Thảm len sở hữu những ưu điểm vượt trội như mềm, mịn, độ bền cao, màu sắc tinh tế và có khả năng chống mài mòn tốt. Ngược lại, thảm len có giá thành khá cao nên loại thảm này chủ yếu được sử dụng trong không gian sang trọng, lộng lẫy.

Để làm sạch thảm len tại nhà, nên sử dụng hóa chất giặt thảm cầu thang có độ pH trung hòa từ 5- 8, làm khô nhanh để không làm phai màu thảm hoặc làm mất đi tính đàn hồi của thảm.

Thảm Olefin

Thảm olefin hay còn được gọi là thảm sợi tổng hợp polypropylene. Đây là loại thảm rất khó bám bụi bẩn, khả năng chống mốc tốt, độ tĩnh điện thấp và khó phai màu.

Một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của loại thảm này, được nhiều khách hàng yêu thích là có thể sử dụng mọi phương pháp, hóa chất để làm sạch thảm. Dù hóa chất giặt thảm cầu thang mạnh cũng không hề gây tổn hại hay hư hỏng cho thảm.

Thảm olefin thích hợp cho môi trường có độ ẩm cao như gia đình hay văn phòng làm việc.

Việc phân loại thảm là điều vô cùng quan trọng, giúp khách hàng có thể lựa chọn loại thảm phù hợp với không gian sống của gia đình. Ngoài ra, việc am hiểu về chất liệu thảm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc giặt thảm văn phòng. Bởi mỗi chất liệu thảm sẽ có phương pháp làm sạch khác nhau. 

CÁC TIN LIÊN QUAN