Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đặng Dung, quận Ba Đình, Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm văn phòng do công ty Babylon cung cấp được khách hàng tin dùng. Với 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp vệ sinh đệm văn phòng hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng cho hơn 10000 khách hàng.

Giặt thảm văn phòng có đơn giản không?

Giặt thảm văn phòng hoàn toàn không đơn giản như mọi người thường nghĩ. Bởi mỗi loại thảm, mỗi loại vết bẩn đều có phương pháp và dung dịch làm sạch tiêng biệt. Đặc biệt là các loại thảm gạch, thảm có chất liệu từ tơ tâm, sợi tự nhiên… Do đó, không thể áp dụng 1 phương pháp làm sạch duy nhất cho tất cả các loại bề mặt thảm.

Trong quá trình làm việc, chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng gặp rắc rối trong việc chọn những giải pháp giặt thảm văn phòng không đúng, vết bẩn loang rộng, thảm bị sờn, thảm bị bong keo, sợi thảm bung, mùi hôi kéo dài…

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Để đạt hiệu quả cao trong việc giặt thảm văn phòng, không thể sử dụng các loại trang thiết bị, nước giặt thông thường mà cần những trang thiết bị hiện đại phù hợp. Công ty Babylon hội tụ đầy đủ các dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp như:

  • Trang thiết bị giặt thảm hiện đại.
  • Dung dịch làm sạch thảm đạt tiêu chuẩn EU đảm bảo, an toàn cho bề mặt thảm.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ của công ty Babylon linh hoạt.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, công ty vệ sinh Babylon còn cung cấp các dịch vụ làm sạch khác như giặt thảm trải sàn, thảm trang trí, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa…Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết 096.353.2835- 093.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN