Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đăm, Hà Nội

Thảm trải sàn được thiết kế theo cấu trúc rỗng nên thảm giữ ẩm và hơi nước rất tốt. Do đó, thảm là môi trường sống ưa thích của các loại vi khuẩn có hại. Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì thảm có thể là nơi chứa hàng nghìn con vi khuẩn. Nơi mà giới văn phòng vẫn đang tiếp xúc hàng ngày, hàng giờ.

Do đó, khi sử dụng thảm trang trí, người dùng cần có kế hoạch giặt thảm văn phòng phù hợp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian vừa bảo vệ sức khỏe con người. Công ty giặt thảm công nghiệp Babylon tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm giá rẻ. Để hiểu hơn về dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Một số câu hỏi thường gặp khi giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Giá giặt thảm tại nhà ở Hà Nội là bao nhiêu?

Thảm trang trí được làm nền từ nhiều chất liệu khác nhau nên cách giặt thảm cũng được thực hiện theo các phương pháp khác nhau. Ngoài ra, giá làm sạch thảm còn tùy thuộc vào diện tích thảm cần làm sạch. Diện tích vệ sinh càng lớn thì giá thành càng rẻ. 

Hiện nay, giá giặt thảm văn phòng tại Hà Nội bởi công ty vệ sinh công nghiệp Babylon dao động từ 5k/m2. Để biết rõ hơn về giá dịch vụ giặt thảm, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline Babyolon để nhân viên báo giá cụ thể hơn.

Phương pháp giặt thảm văn phòng tốt nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, có 2 phương pháp làm sạch thảm văn phòng là hiện đại và truyền thống. Phương pháp giặt thảm bằng bàn chà được áp dụng từ những năm 1980 cho đến ngày hôm nay.

Trong những năm gần đây, phương pháp giặt thảm văn phòng bằng hơi nước phát triển, được nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Bởi phương pháp này có một số ưu điểm như thân thiện với môi trường, làm sạch nhanh, loại bỏ vi khuẩn tốt và giúp thảm khô ngay sau khi giặt.

Với những diễn biến phức tạp về dịch Covid 19, phương pháp này càng phổ biến khi được nhiều khách hàng lựa chọn, giúp gia đình và mọi người tránh khỏi đại dịch.

CÁC TIN LIÊN QUAN