Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Cổ Nhuế, Hà Nội

Để giúp cho việc giặt thảm nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao, nhiều công ty giặt thảm công nghiệp ra đời. Babylon là một trong những công ty tiên phong tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ.

Trước sử dụng dịch vụ, nhiều khách hàng vẫn còn những băn khoăn và thắc mắc. Dưới đây là 3 câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất.

 

3 câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi giặt thảm văn phòng công nghiệp

Có cần sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trên thảm dù đã giặt thảm trải sàn theo định kỳ?

Nếu bạn duy trì được việc hút bụi trên thảm thì quả là điều tuyệt vời. Bởi thảm văn phòng là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn, chất gây ô nhiễm và gây dị ứng trú ngụ trong thảm. Việc hút bụi trên thảm giúp gia đình và văn phòng làm việc tránh khỏi những vi khuẩn có hại.

Hãy tưởng tự, nếu sàn nhà 1 tuần không được lau chùi, nó sẽ như thế nào?

Trong khi đó, thảm nguy hiểm gấp 10 lần. Do kết cấu rỗng, xốp nên thảm dễ trở thành nơi trú ngụ của các loại vi khuẩn, ký sinh trùng. 

Do đó, việc hút bụi trên thảm là điều vô cùng quan trọng. Hãy hút bụi trên thảm 2- 3 ngày/ lần và hút bụi tổng thể văn phòng 1 tuần/lần.

Địa chỉ giặt thảm trải sàn tốt nhất tại Hà Nội?

Babylon với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm công nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ mà Babylon đang cung cấp.

Công ty Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào?

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các tòa nhà, văn phòng làm việc như cung cấp nhân viên làm sạch theo định kỳ, hàng ngày, giặt thảm, giặt sofa, rèm cửa, lau kính, chà rửa sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn các loại…

CÁC TIN LIÊN QUAN