Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Chùa Vua, Hà Nội chỉ 5k/m2

Trong quá trình sử dụng thảm không thể tránh khỏi thảm bị dính bẩn. Mặc dù chúng được hút bụi hằng ngày nhưng với các vết bẩn do nước ép hoa quả, cà phê, trà… thì hút bụi không sẽ không sạch. Bài viết dưới đây của Babylon sẽ hướng dẫn bạn vài phương pháp tự giặt thảm tại nhà đơn giản nhất.

2 cách làm sạch thảm tại nhà cho bà nội trợ

  1. Sử dụng bột bakibg soda và bột ngô.

Từ lâu, baking soda được xem như một loại thần dược khử các mùi hôi trên thảm và đệm cũng như những bề mặt khác

Bột baking soda trộn với bột ngô, rắc đều lên thảm. Chờ 30 phút để bột hút hết mùi hôi ẩm và dùng máy hút bụi để hút sạch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể pha bột baking soda với nước, dùng bình xịt lên thảm. Đợi 30 phút rồi dùng máy hút bụi để hút sạch.

  1. Sử dụng đá lạnh

Sử  dụng đá lạnh vệ sinh thảm áp dụng trong trường hợp thảm bị dính kẹo cao su, đất nặn. Cho vài viên đá vào túi nilong và áp sát lên thảm. Đợi kẹo cao su hoặc phần đất sét đông lại, dùng dao cậy sạch kẹo cao su, đất nặn.

Nếu vẫn còn ít kẹo cao su dính trên thảm, dùng bàn chà chà cho đến khi sạch.

Ngoài ra, để thảm hạn chế bị bẩn bạn có thể dùng máy hút bụi hoặc chổi lông vệ sinh hằng ngày.

Trên đây là một số phương pháp giặt thảm tại nhà mà Babylon tổng hợp được. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm để mang lại sự an toàm cho thảm và sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt thảm và đệm tại nhà. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ tại Babylon chúng tôi cam kết:

  • Làm sạch thảm và giữ độ bền màu của thảm
  • Giá dịch vụ rẻ hơn thị trường ít nhất 10%
  • Cung cấp dịch vụ 24/24
  • Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng, không xảy ra tình trạng mất cắp đồ.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN