Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Chùa Quỳnh, Hà Nội chỉ 5k/m2

Trong quá trình sử dụng thảm không thể tránh khỏi thảm bị dính bẩn. Mặc dù chúng được hút bụi hằng ngày nhưng với các vết bẩn do nước ép hoa quả, cà phê, trà… thì hút bụi không sẽ không sạch. Bài viết dưới đây của Babylon sẽ hướng dẫn bạn vài phương pháp tự giặt thảm tại nhà đơn giản nhất.

3 cách tự giặt thảm văn phòng đơn giản và hiệu quả

  1. Sử dụng rượu trắng.

Rượu trắng là cứu cánh với các vết bẩn như sơn móng tay chân.

Đầu tiên, đợi vết sơn khô. Dùng dao bôi lớp bơ để cạo bớt lớp sơn. Lượng sơn còn lại trên thảm, dùng rượu trắng thấm vào khăn khô và thấm lên vết bẩn. Đợi để lớp sơn tan ra và biến mất.

  1. Sử dụng giấm trắng.

Dấm trắng rất dễ tìm kiếm. Dấm ăn mua về pha với nước sạch để xịt lên thảm. Để khoảng 10 phút rồi dùng máy hút bụi để hút sạch nước và làm khô thảm.

Cách làm này cũng sẽ loại bỏ mùi hôi bám trên đệm. Tính chất của giấm có PH axit sẽ tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

  1. Sử dụng oxy già

Vết đứt trên ngón tay, ngón chân có thể làm rơi vài giọt máu xuống thảm. Để làm sạch vết máu, hãy sử dụng Oxy già.

Đầu tiên, làm loãng vết máu khô bằng cách sủ dụng hỗn hợp nước hòa với chất tẩy rửa nhẹ như xà phòng, nước rửa chén. Dùng dao cạo để làm sạch. Cuối cùng đổ oxy già trực tiếp lên vết máu sẽ nổi bọt. Đợi vài phút rồi dùng khăn trắng hoặc giấy khô để làm sạch cồn và máu.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon

Trên đây là một số phương pháp giặt thảm tại nhà, ngoài ra nếu bạn không có thời gian, hãy sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà. Babylon là một địa chỉ tin cậy để bạn trao chiếc thảm nhà mình. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ tại Babylon chúng tôi cam kết:

  • Làm sạch thảm và giữ độ bền màu của thảm
  • Giá dịch vụ rẻ hơn thị trường ít nhất 10%
  • Cung cấp dịch vụ 24/24
  • Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng, không xảy ra tình trạng mất cắp đồ.

CÁC TIN LIÊN QUAN