Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Châu Đài, Hà Nội

Ngày nay, thảm nilon được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau bởi giá thành rẻ, công năng sử dụng cao. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng thảm nilon cũng hiểu được bản chất của loại thảm này cũng như cách vệ sinh và bảo quản chúng.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thảm nylon, công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon sẽ giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cần thiết về loại thảm này trong bài viết dưới đây.

Thảm nilon và quy trình giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội

Thảm nilon

Nilon là chất liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống trong nhiều thập kỷ qua. Việc phân loại thảm dựa theo chất liệu cho thấy nilon là chất liệu số 1 để sản xuất ra thảm. 

Có đến 70% nilon được dùng để sản xuất thảm. Ưu điểm của chất liệu này là độ bền cao, khả năng chống bụi bẩn tốt, phù hợp với nhiều công trình cũng như các mục đích sử dụng khác nhau. Hơn nữa, loại thảm này có giá thành rẻ hơn so với công năng mà nó mang lại.

Không những thế, thảm nilon cũng rất dễ vệ sinh khi có thể áp dụng mọi phương pháp giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội mà không gây hại đến chất lượng thảm.

Quy trình giặt thảm văn phòng đối với thảm nilon

Bước 1: Kiểm tra sự an toàn của các thiết bị xung quanh.

Bước 2: Hút bụi trên thảm và kiểm tra xem, 4 góc của thảm đã được gán chặt xuống nền đất hay chưa.

Bước 3: Sử dụng dung môi để tẩy bụi bẩn trước khi chà thảm.

Bước 4: Thử hóa chất giặt thảm ở 1 góc khuất trước khi thực hiện giặt thảm toàn phần. Nếu hóa chất không gây ra điều gì bất thường thì tiến hành vệ sinh thảm như bình thường.

Bước 5: Dùng bàn chải tay để làm sạch thảm ở góc kẽ, chân tường, những vị trí mà máy chà thảm không tới được.

Bước 6: Sau khi chà thảm bằng máy chà hoặc bàn chải tay, chất bẩn sẽ hòa chung với dung môi làm sạch. Dung môi sẽ đẩy chất bẩn ra khỏi thảm.

Dùng máy hút bụi nước, hút sạch nước bẩn ra bên ngoài.

Bước 7: Làm khô thảm bằng máy thổi khô.

Bước 8: Thảm khô, kê đồ đạc vào vị trí ban đầu.

CÁC TIN LIÊN QUAN