Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Cầu Noi, Hà Nội

Ngày nay, để tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc, nhiều người đã lựa chọn thảm trải sàn để lót sàn. Vậy lý do gì khiến cho vật dụng này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Cùng công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao thảm trải sàn lại được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng?

Sử dụng thảm trải sàn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Hơn nữa, thảm giúp che khuyết điểm, tạo nên sự sang trọng và bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Thảm trải sàn được sử dụng ngày càng nhiều thì nhu cầu giặt thảm công nghiệp cũng tăng lên, kéo theo sự ra đời của hàng loạt công ty vệ sinh công nghiệp.

Thực chất, việc giặt thảm tại nhà là điều vô cùng quan trọng bởi thảm là nơi mà các thành viên trong gia đình tiếp xúc thường xuyên. Đây là một công việc cần được quan tâm vì giúp loại bỏ vi khuẩn, ký sinh trùng có hại đang trú ngụ trong môi trường sống của bạn.

Phân loại thảm trải sàn polyester và thảm nilon

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thảm trải sàn. Để giúp khách hàng hiểu hơn về chất liệu thảm, trong bài viết này, công ty giặt thảm Babylon phân tích kỹ hơn về thảm nilon và thảm polyeter. 

Thảm polyester

Ít được sử dụng hơn so với các chất liệu thảm trên. Thảm polyester được tái chế từ những vật liệu thân thiện với môi trường. Ưu điểm của thảm này là độ bền cao, khả năng giữ màu tốt hơn so với thảm olefin. Thảm polyester phù hợp với không gian nhỏ như phòng bếp, phòng ngủ gia đình.

Thảm nilon

Nilon là chất liệu được sử dụng phổ biến trong cuộc sống trong nhiều thập kỷ qua. Việc phân loại thảm dựa theo chất liệu cho thấy nilon là chất liệu số 1 để sản xuất ra thảm. 

Có đến 70% nilon được dùng để sản xuất thảm. Ưu điểm của chất liệu này là độ bền cao, khả năng chống bụi bẩn tốt, phù hợp với nhiều công trình cũng như các mục đích sử dụng khác nhau. Hơn nữa, loại thảm này có giá thành rẻ hơn so với công năng mà nó mang lại.

CÁC TIN LIÊN QUAN