Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Cầu Diễn, Hà Nội

Giặt thảm văn phòng là cách được thực hiện để loại bỏ vết bẩn, vết ố mốc, bụi bẩn, chất gây dị ứng cho con người. Ngày nay, có hàng loạt các phương pháp vệ sinh thảm phổ biến như giặt thảm bằng hơi nước, giặt thảm khô và hút bụi trên thảm.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp Babylon giặt những loại thảm nào?

Giặt thảm văn phòng dạng cuộn

Thảm lót sàn dạng cuộn chủ yếu được tạo nên từ sợi polypropylene với lớp mặt nỉ cộng với lớp cước bên dưới. Bề dày của thảm thường có kích cỡ 4- 8mm. Loại thảm này thường có 1 màu hoặc có hoa văn, kích thước chiều rộng là 3,66m- 4m hoặc 30- 40m.

Trong khi thi công, thợ sẽ dán thảm xuống nền bằng keo con chó. Thảm dạng cuộn rất phù hợp để trải sàn cho các văn phòng, khách sạn hoặc gia đình với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí và dễ dàng thi công nhanh gọn.

Giặt thảm tại nhà dạng tấm

Thông thường, thảm tấm có kích thước 50x50cm, dày khoảng 6- 8mm. Chất liệu làm nên loại thảm này bằng sợi polypropylene cùng với lớp đế cao su hoặc bitum. Bề mặt thảm là một màu hoặc trang trí họa tiết có hoa văn, văn kẻ…

Những tấm thảm này được lát xuống dưới sàn nhà bằng keo con cho hoặc keo sữa. Loại thảm tấm phù hợp với các loại văn phòng, khách sạn, đặc biệt là các văn phòng làm việc cao cấp. Ưu điểm của thảm dạng tấm là dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí, mẫu mã đa dạng, dễ dàng vận chuyển và cũng dễ dàng trong việc vệ sinh.

Giặt thảm cầu thang, phòng khách

Hiện nay, trong các phòng khách hiện đại, thảm trải sàn trở thành vật dụng không thể thiếu khi kết hợp với bộ ghế sofa, giúp không gian nội thất trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Loại thảm này thường có kích thước tấm là 2x3m, 3x4m, 3x5m với bề dày từ 8mm- 15mm. Thảm tấm phòng khách được làm từ chất liệu tổng hợp, sợi bông hoặc lông cừu, thảm có xuất xứ đa dạng từ các nước Bỉ, Thổ Nhỉ Kỳ, Trung Quốc…

Dịch vụ giặt thảm văn phòng công nghiệp của công ty Babylon với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hóa chất nhập khẩu sẽ làm sạch tấm thảm ngay. Ngoài ra, hương thơm lưu lại sẽ tọa ra mùi thơm thoang thoảng cho phòng khách gia đình.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN