Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Cao Đạt, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn có tác  dụng vừa làm đẹp cho căn phòng vừa làm êm bước chân, giảm tiếng ồn. Thảm còn là nơi để bọn trẻ vui đùa, vì vậy vệ sinh thảm là việc làm cần thiết.

Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước

Đây là phương pháp được áp dụng chủ yếu. Ưu điểm của phương pháp này là không sử dụng nhiều hóa chất mà chỉ sử dụng áp lực của nước để làm sạch. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó có nhiều lợi ích hơn giặt tẩy thông thường:

  • Ít bị mài mòn, phai màu, kéo dài tuổi thọ của thảm
  • Loại bỏ rệp, nấm mốc, vi khuẩn, ký sinh trùng và trứng của chúng
  • An toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi bởi phương pháp này không dùng hóa chất
  • Không gây dị ứng.

Tuy nhiên, để giặt thảm bằng phương pháp này bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội của Babylon

Hà Nội là nơi có nhiều công ty, cơ quan, tổ chức hoạt động và thảm là một teong những đồ dùng được các đơn vị lựa chọn. Mặc dù được hút bụi thường xuyên nhưng không thể tránh khỏi mùi hôi khó chịu.

Dịch vụ giặt thảm đang là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. Sử dụng dịch vụ vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ là bạn đã có một chiếc thảm ưng ý.

Babylon là một trong những đơn vị hàng đầu biểu hiện bằng việc có rất nhiều đơn vị lựa chọn Babylon và có những doanh nghiệp trở thành khách hàng quen thuộc của công ty.

Được thành lập trên 10 năm, Babylon đã và đang là lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Bằng chứng là 90% khách hàng của Babylon đều là khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ và lượng khách hàng mới cũng toàn là khách được giới thiệu

Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các nhân viên của Babylon luôn cập nhật kiến thức mới, chúng tôi luôn luôn cập nhật và đầu tư các dụng cụ hiện đại nhất. Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm vui lòng liên hệ qua 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN