Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Bà Triệu, Hà Nội chỉ 5k/m2

Sau một thời gian sử dụng, thảm sẽ bị bám đầy bụi bẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Khi đó, bạn cần sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp bởi các công ty vệ sinh uy tín để họ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong thảm.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội chỉ 5k/m2

Bước 1: Kiểm tra trước khi giặt thảm

Nhân viên kỹ thuật của Babylon sẽ kiểm tra thảm để xác định vị trí và tình trạng nhiễm bẩn của thảm. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 quy trình làm sạch cụ thể để đạt được kết quả như mong muốn.

Bước 2: Dọn dẹp bề mặt thảm, hút bụi thảm.

Bước này thường bị bỏ qua nhưng nó lại rất quan trọng trong việc giặt thảm. Máy hút chân không cao cấp của chúng tôi sẽ loại bỏ bụi bẩn, đất và lông thú cưng ra khỏi thảm.

Bước 3: Di chuyển đồ nội thất.

Di chuyển đồ nội thất sang 1 chỗ để tạo không gian vệ sinh thảm. Hoặc có thể đặt thêm biển quảng cáo để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ.

Bước 4: Phun chất tẩy rửa.

Phun đều hóa chất tẩy rửa chuyên dụng lên trên bề mặt thảm với một lượng vừa đủ. Sau đó, đợi chúng ngấm vào thảm rồi đánh tan các vết bẩn trên thảm bằng máy chà thảm chuyên dụng.

Bước 5: Tẩy vết bẩn cứng đầu trên thảm.

Đối với một số vết bẩn như vết bẩn do thú cưng gây ra, vết trà, cà phê… sẽ được keiemr tra và làm sạch 1 cách kỹ càng hơn.

Bước 6: Sấy khô.

Áp dụng kỹ thuật thổi khô chuyên dụng để làm khô thảm nhanh. Bước này giúp loại bỏ mùi hôi trên thảm. Đồng thời giúp bạn sử dụng thảm ngay sau khi giặt.

Bước 7: Khử mùi.

Thảm của bạn sẽ đẹp hơn và có mùi thơm dịu nhẹ. Đó là lý do tại sao chúng tôi kèm theo chất khử mùi Fresh- n- clean miễn phí cho khách hàng.

Bước 8: Chải thảm.

Sau khi hoàn tất công đoạn vệ sinh. Các kỹ thuật biên sẽ chải chuốt cho thảm của bạn. Thảm của bạn sẽ trong đều và đúng lên, giúp luồng không khí dễ chịu di chuyển vào sâu bên trong thảm.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm giá rẻ, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN