Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Do Nha, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lựa chọn thảm trải sàn trong trang trí nội thất văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Thảm không chỉ tạo nên sự hài hòa cho căn phòng mà còn giúp văn phòng trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Khi chọn thảm trải sàn văn phòng, bạn nên sử dụng chất liệu, màu sắc thảm như thế nào để phù hợp với văn phòng cũng như tính chất riêng của nó. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của công ty giặt thảm giá rẻ Babylon để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Một số mẫu thảm trải sàn đẹp, giá rẻ năm 2020

Một số chất liệu thảm trải sàn thường được sử dụng trong văn phòng là thảm sợi nỉ, sợi tổng hợp, sợi acrylic. Những chất liệu này có khả năng chống trơn trượt, chống cháy tốt, độ chịu nước và độ bền cao.

Tuy nhiên, về mức độ sử dụng thì thảm nỉ là loại thảm thích hợp nhất cho không gian văn phòng. Dưới đây là một số mẫu thảm trải sàn sợi nỉ mà bạn có thể tham khảo.

Thảm nỉ trơn, đơn sắc

Đây là mẫu thảm khá phổ biến trên thị trường. Bề mặt thảm nhẵn, mịn và có màu sắc đa dạng. Thảm nỉ đơn sắc được bán theo dạng cuộn, kích thước mỗi cuộn thảm là 2x50m. Loại thảm này có giá thành khá rẻ, phù hợp sử dụng cho những văn phòng có diện tích lớn.

Thảm nỉ sọc

Mẫu thảm này sẽ có những sọc nổi lên trên bề mặt, làm tăng khả năng chống trơn trượt. Mẫu thảm nỉ sọc có kích thước và giá thành tương đương với thảm nỉ trơn, đơn sắc.

Thảm nỉ trơn dày

Với mẫu thảm nỉ trơn dày sẽ rất phù hợp với những địa điểm đi lại thường xuyên như hành lang văn phòng, phòng tiếp khách…Thảm nỉ trơn dày cũng là mẫu thảm đơn sắc, mặt thảm trơn mịn.

Tuy nhiên, độ dày của loại thảm này thì gấp đôi so với thảm trơn thông thường lên tới 3mm. Do đó, giá thành của mẫu thảm này cũng đắt hơn.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm ô tô… Khách hàng muốn giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN