Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mang trong mình nhiều yếu tố nổi bật như giảm tiếng ồn, giữ ấm vào mùa đông, chống trơn trượt, tính thẩm mỹ cao… mà thảm trải sàn đã trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong nhiều văn phòng làm việc.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng thảm trang trí văn phòng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt thảm văn phòng Babylon để có sự lựa chọn hoàn hào nhất cho văn phòng của mình.

Phân loại thảm trải sàn theo mục đích sử dụng

Theo mục đích sử dụng, thảm được chia thành 3 loại như sau:

  • Thảm trải sàn văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Loại này thường dùng trải một phần hay toàn bộ sàn.
  • Thảm dùng để trang trí: Loại này thường trải dưới bàn ghế sofa, salon hoặc trải dưới giường ngủ. Kích thước của những tấm thảm này từ 2- 6m2.
  • Thảm vách: Thường sử dụng để làm vách ngăn, vách tường.

Nên chọn thảm văn phòng loại nào thì phù hợp?

Tùy theo vị trí hảm mà bạn có thể lựa chọn loại thảm sao cho phù hợp.

Ví dụ: Phòng Giám đốc nên chọn thảm len, vừa có độ bền cao lại sang trọng, quý phái, xứng tầm với tầng lớp lãnh đạo.

Đối với phòng hội trường, văn phòng làm việc nên chọn thảm nylon để vừa đảm bảo độ bền đẹp mà giá thành cũng phải chăng. Tại các hội trợ triển lãm, nên sử dụng thảm giá rẻ với mục đích luân chuyển nhiều, khấu hao nhanh.

Hiện nay tại Việt Nam, phần đa thảm được làm từ sợi nylon. Bởi nhà sản xuất đánh vào tâm lý nhu cầu của người sử dụng là thích hàng rẻ, bền lại đẹp. Ngoài ra, chất liệu này cũng dễ dàng trong việc vệ sinh hơn so với chất liệu khác.

Để đáp ứng nhu cầu của thị yếu và nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng cả về chất lượng, màu sắc, giá thành, chất liệu, hoa văn và kết hợp đan xen giữa các sợi thảm khác nhau. Sự kết hợp này bổ sung cho nhau sẽ mang lại cho bạn bất kỳ sự lựa chọn nào mà bạn muốn.

Công ty Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm ô tô… Khách hàng muốn giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN