Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cũng giống như phòng khách, để tạo không gian ấm áp ngoài sử dụng vật dụng nội thất thì thảm trải sàn cũng rất quan trọng. Không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng ngủ, thảm trải sàn còn tạo cảm giác thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi.

Vậy với thảm trải sàn phòng ngủ, bạn nên chọn loại thảm như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt thảm giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Cách chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ

Thảm lông ngắn

Thảm lông ngắn được dệt từ sợi lông ngắn và cả sự tỉ mỉ riêng từ họa tiết đến hoa văn trên thảm. Các sợi thảm lông xù không chỉ khiến phòng ngủ trở nên sang trọng mà còn tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho phòng ngủ.

Bên cạnh đó còn có những sợi thảm trải sàn lông xù. Chúng chỉ khác nhau là sợi thảm dài hơn mà thôi.

Thảm trải sàn màu trung tính, có họa tiết

Thảm có tông màu trung tính và họa tiết là loại thảm được sử dụng phổ biến trong nhiều phòng ngủ với thiết kế khác nhau bởi tông màu kem sáng và họa tiết phổ biển. Nó giúp lấy lại căn bằng lại những chi tiết trang trí cầu kỳ khác trong phòng ngủ như đèn chùm cầu kỳ hay màu sắc ga trải giường.

Thảm lông dài có màu ghi đậm

Loại thảm này ít người thiết kế bởi tông màu ghi đậm khá kén không gian cũng như việc vệ sinh cũng gây tốn kém về thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn có phòng ngủ rộng và một máy hút bụi tối thì bạn vẫn có thể sử dụng thảm lông dài màu ghi đậm cho phòng ngủ của mình.

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà, thảm trang trí, thảm văn phòng…. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh thảm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN